• Fri. Dec 2nd, 2022

Cô gái hướng nội, giản dị chắc chắn phù hợp với anh

ByTin Việt Nam

Oct 3, 2022

Anh chưa tìm được em – người có những tiêu chí này mà còn độc thân trong cuộc sống của mình.

Vì thế, anh gieo nhân duyên trên chuyên mục Hẹn hò, mong tìm kiếm người con gái phù hợp trong mơ của anh.

Hãy cho anh vài dòng để giới thiệu về bản thân, trả lời những thắc mắc của em khi đọc tiêu đề bài viết nhé.

Ngoại hình anh cân đối, cao 1,75 m, tóc đen, mắt nâu, sức khỏe tốt và gương mặt ưa nhìn. Anh ăn mặc giản dị, không cầu kỳ, sinh ra ở vùng nông thôn Hà Nội, kinh doanh ở Hà Nội và Thanh Hóa.

Tốt nghiệp cao đẳng năm 2010, nay anh 34 tuổi rồi (tính cả tuổi mụ). Trong quá trình phát triển sự nghiệp, giao lưu, kinh doanh, anh nhận thấy mình chỉ phù hợp với những người có lối sống giản dị, chân thành, tử tế. Những mối quan hệ đó ngày càng trở nên bền vững và hiệu quả theo chiều dài thời gian. Anh luôn ngưỡng mộ và thầm chúc mừng những người anh của anh lấy được vợ phù hợp với tính cách. Họ luôn biết cách để tương tác và hỗ trợ cho nhau khi cuộc sống có những bước ngoặt quan trọng. Anh mong mình cũng có được sự may mắn như vậy trong thời gian tới.

Anh có khá nhiều điểm thú vị nhé. Đầu tiên là có thể nấu ăn ngon. Những ngày không phải đi công tác, anh sẽ ở nhà nấu ăn cho bố mẹ và mọi người. Thứ hai, anh có thể làm việc nhà. Anh tự nguyện làm những việc này khi đã trưởng thành, còn trước đó anh cũng như các chàng trai khác thôi, thường trốn tránh để mẹ và em gái làm hết.

Thứ ba, anh thích làm việc giúp đỡ người khó khăn, định kỳ ba tháng anh hiến máu một lần từ hai năm trước. Anh nhớ nhất kỷ niệm hồi năm 2015, cùng mọi người trong công ty quyên góp để xây dựng một điểm trường tiểu học ba phòng tại Niêm Tòng, Hà Giang. Đó là dự án thiện nguyện lớn nhất mà anh từng tổ chức.

Thứ tư, anh mê kinh doanh. Anh từng ba lần thất bại, hai lần thành công. Hiện tại anh đầu tư bất động sản và chứng khoán, do đó có nhiều thời gian cho các sự kiện thiện nguyện hoặc cho cộng đồng và rất nhiều thời gian cho gia đình.

Quay trở lại tiêu đề bài viết. Anh thực sự mong muốn tìm được người con gái phù hợp với mình, người hướng nội, truyền thống và giản dị. Số phận tình duyên của anh khá lận đận. Đây cũng là điểm trừ duy nhất. Hy vọng khi anh nói ra điều này, em đồng cảm và chia sẻ cùng anh. Năm 2017, anh từng kết hôn, đến cuối 2019 thì ly hôn. Anh có hai bé gái đều rất ngoan và đáng yêu. Bọn trẻ được tự do lựa chọn sống cùng ba hoặc mẹ. Nên mong em có thể mạnh dạn gửi thư phản hồi cho anh nha, bởi người hướng nội hay nhút nhát trong việc thể hiện mình lắm.

Là người mạnh mẽ và kiên trì, tài chính tốt, độc lập, anh tự tin làm được nhiều hơn nói, nắm tay em đi qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng nhau kinh doanh, làm giàu và cho đi, cùng trưởng thành và tốt hơn qua năm tháng. Mong em ở Hà Nội hoặc một số tỉnh lân cận như: Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định hoặc nếu em ở xa thì có công việc tự do nhé. Nếu em ở gần, có thể làm bất cứ nghề gì (văn phòng, buôn bán hoặc giáo viên…).

Lời kết: Chúc mọi người luôn bình an, mạnh khỏe, gặp được người phù hợp với bản thân, luôn hạnh phúc với những gì mình có.

Anh sẽ phản hồi tất cả thư nhận được.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc