• Mon. Feb 6th, 2023

Cô gái không thích sống ảo tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2022

​Em là nhân viên văn phòng tại Bình Dương, tính cách hướng nội nên việc giao tiếp với người mới quen có thể hơi kiệm lời.

Là độc giả trung thành của báo VnExpress và chuyên mục, nay em viết bài gửi lên đây, mong tìm được người phù hợp.

Em làm về lĩnh vực hàng tiêu dùng nên thỉnh thoảng công việc cũng bận rộn nhưng vẫn có thời gian dành cho gia đình vào buổi tối và cuối tuần. Tính cách em hướng nội nên đa phần thích ở nhà hơn là đi bên ngoài.

Về bản thân, em tốt nghiệp đại học, có thể đọc hiểu tiếng Anh, cao 1,5 m, ngoại hình không gầy cũng không mập, tóc dài, được mọi người nhận xét là trẻ hơn tuổi.

Về tính cách và sở thích, em vừa truyền thống vừa hiện đại, yêu động vật, có trách nhiệm với bản thân và trong công việc. Em cũng không phải cô gái bánh bèo, thích nói lời ngon ngọt, hay nhõng nhẽo nên anh nào thích bạn gái mè nheo và làm nũng với mình, người đó không phải là em nhé. Đặc biệt so với giới trẻ hiện nay, em hơi khác. Em không thích sống ảo, không thích đăng hình ảnh lên mạng xã hội và cũng không thích chơi tiktok. Em có thể tự lập, tự lo mọi chuyện của bản thân và không thích nhờ vả người khác.

Trước đây, do mải mê học tập và tập trung làm việc nên hầu như em không có thời gian dành cho việc hẹn hò và cũng không nghĩ đến việc lập gia đình. Đến thời điểm hiện tại, em nhận thấy nên nghĩ đến việc này rồi. Nếu anh có cùng mong muốn và cảm nhận được, hãy viết thư cho em nhé.

Về anh, em không đặt ra nhiều tiêu chí, chỉ mong anh có sức khỏe tốt, có lối sống và suy nghĩ tích cực, có tấm lòng bao dung con người và tình yêu thương với động vật. Mong anh chưa từng kết hôn, lớn hơn em tầm năm tuổi trở lại, từ 33 đến 37 tuổi, không gia trưởng, chung thủy và chín chắn. Anh có công việc và thu nhập ổn định. Đặc biệt anh không vướng tứ đổ tường và không hút thuốc vì em dị ứng mùi thuốc lá, cao từ 1,65 m trở lên nhé.

Cảm ơn anh đã đọc hết bài viết này của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc