• Sun. Feb 5th, 2023

Cô gái làm IT chờ người thương

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2022

Em sinh ra ở miền Trung, lớn lên, đi học và đi làm ở Sài Gòn. Làm IT nên câu từ của em không được văn vẻ lắm.

Em cao 1,62 m, nặng 60 kg, hơi mũm mĩm chút nha. Sở thích của em là tập yoga, đi bộ thể dục, đọc sách, đi từ thiện và du lịch,…

Trước tới giờ em không đặt ra tiêu chuẩn gì cụ thể, chỉ nghĩ nếu gặp đúng người sẽ yêu thôi. Nhưng nếu gặp được người có cùng sở thích thì quá tuyệt vời.

Em rất thích người có năng lượng tích cực, nhìn mọi vấn đề ở hướng tích cực cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Thật ra môi trường làm việc của em tiếp xúc rất nhiều bạn nam, rồi cả người nước ngoài nữa. Nhưng có lẽ vì duyên chưa đến nên tới giờ em vẫn độc thân.

Bạn bè bảo do em kén quá, nhiều người tốt vậy mà không đến. Nhưng cuộc sống mà, chỉ cần ta cố gắng hết sức và hết lòng nhưng không duyên thì đành chịu thôi.

Đôi khi em nghĩ thôi sống độc thân cho khỏe vì cảm thấy xung quanh có nhiều người bạn hơi khổ vì chồng con. Còn bản thân đang quá hạnh phúc, muốn làm gì làm, muốn đi du lịch thì vác balô lên và đi,… Nhưng những năm gần đây, em mới thấy thật sự cần một người chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, cần một người truyền sự tích cực mỗi khi em tiêu cực, cần một bàn tay nắm lấy để cùng nhau đi thiện nguyện, du lịch hay chạy bộ mỗi sáng.

Em rất thích câu “Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn”.

Hy vọng khi đọc bài viết này, anh sẽ mỉm cười và gửi thư cho em. Dù gì có thêm một người bạn là thêm niềm vui mà.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc