• Fri. Dec 2nd, 2022

Cô gái mộng mơ muốn gặp anh

ByTin Việt Nam

Nov 25, 2022

Gửi anh – soulmate (Sâu Mây) – người cũng tin vào sự đồng điệu tâm hồn như em.

Em sống ở Đà Nẵng và rất yêu nơi đây, yêu sự bình yên, nhẹ nhàng, yêu thiên nhiên, yêu biển, yêu sông, yêu rừng núi… Em yêu khám phá thế giới bên trong tâm hồn mình với nhiều cung bậc cảm xúc của sự bình an, hạnh phúc, yêu thương… Em thích tìm hiểu thế giới bên ngoài, thực hiện hành trình phiêu lưu theo cách của riêng mình và kết nối với nhiều tâm hồn khác.

Từ nhỏ, em đã mơ rằng có một ngày nào đó gặp định mệnh của đời mình – người mà em thân thương gọi là Sâu Mây, người hiểu em và trân trọng sự độc đáo, duy nhất của chính em, và em cũng hiểu và trân trọng sự đặc biệt, duy nhất của người đó.

Em vẫn sống bình thường như bao cô gái khác, làm việc, sống chan hòa cùng gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh. Trong tim em luôn thổn thức rộn ràng về hành trình phiêu lưu sắp tới cùng anh.

Trong tâm trí, em hình dung ra cảnh tượng mình sẽ gặp anh vào một ngày trời đầy nắng, giữa khung cảnh thiên nhiên thật đẹp, thật bình yên. Chúng ta không cần nói gì nhiều nhưng bên trong đã hiểu nhau thật rõ. Em dựa vào vai anh cảm nhận hơi ấm của sự bình yên và tĩnh lặng.

Em có rất nhiều sở thích: chơi đàn piano, đọc sách, hát karaoke, nhảy, múa, tắm biển, đi dạo công viên, bờ sông, chạy bộ, bơi lội, thiền định, làm tình nguyện, kết nối, giao lưu với mọi người.

Em viết bài này một cách ngẫu nhiên và chuyến phiêu lưu không biết trước khiến em cảm thấy phấn khích.

Sâu Mây à, em đã sẵn sàng để gặp anh rồi. Hãy hồi âm lại nếu tim anh thấy đồng điệu.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc