• Sun. Feb 5th, 2023

Cô gái năng động tìm chàng trai bản lĩnh

ByTin Việt Nam

Oct 18, 2022

Tôi sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk, làm việc ở TP Hồ Chí Minh, sinh năm 1994.

Là típ con gái hướng về gia đình, tôi luôn quan tâm, chia sẻ với mọi người trong gia đình, thích tìm hiểu các món ngon trên mạng và mày mò, bắt tay vào làm thử.

Từ nhỏ tôi được nuôi dạy trong sự yêu thương của bố mẹ và luôn cố gắng trong mỗi giai đoạn cuộc sống. Khi đi học, tôi tập trung nhiều thời gian cho việc học tập và tham gia các hoạt động với bạn bè. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi bận rộn với công việc văn phòng, xây dựng kế hoạch kinh doanh nhỏ và đi chơi, khám phá nhiều nơi để học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và trải nghiệm quý giá của tuổi trẻ.

Mỗi giai đoạn cuộc đời, thường có những ưu tiên cho mục tiêu khác nhau. Luôn xác định kết hôn và xây dựng gia đình là việc quan trọng với bản thân, vậy mà có lẽ do mải mê với học hành và công việc, hoặc do duyên phận chưa tới, đến thời điểm này tôi vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

Tôi được nhận xét ưa nhìn, cười tươi, vui vẻ, hòa đồng đôi lúc có chút hậu đậu. Tôi thích các hoạt động thể thao như cầu lông, chạy bộ, cảm giác không chỉ vui mà còn thư giãn tinh thần. Lúc rảnh rỗi, tôi thu xếp thời gian đi du lịch, khám phá đó đây, nói chuyện với mọi người ở một vùng đất mới thật thú vị và thưởng thức những món ăn ngon ở nơi xa lạ cũng thật tuyệt. Những chuyến đi của tôi thường đi với nhóm bạn thân thời đại học. Tôi cũng rất muốn có một người bạn đồng hành trên những chuyến đi sắp tới.

Tôi cần bạn trai chín chắn trong tính cách và ổn định trong công việc, xác định rõ làm việc tại TP HCM do hiện tại tôi muốn phát triển công việc ở đây và thật tốt nếu quê cũng ở Đắk Lắk. Mong bạn đời của tôi luôn bản lĩnh, cùng nhau chia sẻ, vun đắp, nuôi dạy con cái, cùng ăn cơm sau một ngày làm việc căng thẳng. Hy vọng tôi có thể học hỏi những điểm tốt của bạn trai, lắng nghe anh góp ý những điểm chưa được để thay đổi và phù hợp với ý muốn của cả hai. Ngược lại, anh ấy cũng không phải người bảo thủ, sẵn sàng thay đổi những gì chưa tốt khi tôi góp ý chân thành. Có như vậy, mới có thể phù hợp với nhau, nâng đỡ nhau để cuộc sống bớt đi phần nào áp lực.

Để gặp được người phù hợp với mình là do duyên, để đi được cả chặng đường dài là do sự cố gắng, nỗ lực từ hai phía. Tôi hy vọng chàng trai tương lai của mình sẽ đọc được những dòng chữ này và đến bên tôi, hoàn thành mảnh ghép mà tôi đang thiếu.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc