• Sun. Feb 5th, 2023

Cô gái nhẹ nhàng, hay cười tìm người thương

ByTin Việt Nam

Nov 1, 2022

Em luôn tin rằng chúng ta sẽ tìm thấy nhau vào một ngày nào đó, định mệnh sẽ cho em gặp anh.

Chào anh,

Em sống ở Đà Nẵng yên bình. Thành phố đã vào những ngày đông rồi. Nếu có anh ở bên tận hưởng cái lạnh và mùi hoa sữa vào những buổi tối đi dạo thì thật tuyệt vời.

Em không nổi bật trong đám đông, cũng chẳng khéo ăn khéo nói để tạo sức hút, em chỉ là em, hay cười, luôn nhẹ nhàng, yêu thương ba mẹ và biết tự chăm sóc mình, hiểu rõ giá trị của bản thân. Có thể nói em là người phụ nữ của gia đình, xen lẫn truyền thống và hiện đại, luôn tâm niệm làm mọi việc theo cách tử tế và chân thành nhất, vì như vậy sẽ chạm đến trái tim.

Anh có yêu trẻ con không? Em rất yêu và thích ngắm nhìn trẻ con. Có lúc em đã tưởng tượng những đứa trẻ sau này là con mình, rồi tự ngồi nghĩ những cái tên hay nhất và các cuộc trò chuyện với chúng, rồi tủm tỉm cười một mình. Chắc tại độc thân lâu quá nên suy nghĩ cũng ngây ngô anh nhỉ.

Nếu anh mong một cô gái năng động, giỏi giang, giỏi việc nước, đảm việc nhà thì đó không phải là em. Ở thành phố này, em vẫn phải ở phòng thuê, có công việc ổn định. Cũng chẳng có gì để khoe cả, nhưng có chút gì đó tự hào về bản thân khi mỗi tháng có thể báo hiếu cho ba mẹ. Đó cũng gọi là may mắn của em.

Mong anh đừng cười khi có một cô gái chủ động đi tìm người yêu thế này. Thật ra em đang giúp anh đó nha, vì nếu để anh một mình tìm em sẽ lâu lắm hai ta mới gặp nhau. Chỉ cần bước một bước “viết mail” là anh đã có cơ hội gặp cô ấy rồi.

Em không đặt bất kỳ tiêu chí nào về anh ở đây. Nói vậy không có nghĩa em không có những tiêu chuẩn của riêng mình, hay người ta gọi là “gu”. Chỉ là em muốn tạm gác những tiêu chí có phần chủ quan đó qua một bên, để lắng nghe trái tim mình rõ hơn. Đơn giản thôi, chỉ cần nói chuyện hợp, có sự đồng điệu về tâm hồn, cùng suy nghĩ, quan điểm sống thì trái tim có lẽ tự khắc rung động.

Sau khi đọc xong bức thư này, nếu anh cảm thấy có gì đó đồng điệu, hãy viết thư cho em nhé.

Một bức thư không quá ngắn, không quá dài và nội dung có liên quan đến bức thư của em sẽ khiến em có cảm tình và hồi đáp. Em sẽ bỏ qua những bức thư chung chung, như chỉ giới thiệu về bản thân anh, vì viết vậy có thể gửi cho nhiều người, nếu em hồi đáp, có thể anh chẳng nhớ em là ai.

Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc