• Fri. Dec 2nd, 2022

Cô gái thẳng thắn, hóm hỉnh tìm người phù hợp

ByTin Việt Nam

Feb 3, 2022

Mình sinh tháng 1/1991, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện trong ngành tài chính, sống trách nhiệm, chân thành và coi trọng gia đình.

Chào bạn – người đọc bài của tôi,

Với tỷ lệ số bài viết của bạn nữ cao hơn của bạn nam, cộng với việc các bài viết của nam chủ yếu dưới 30 tuổi, mình thấy khả năng tìm được người phù hợp tương đối thấp. Nhưng mình vẫn thử xem sao vì người ta hay nói gặp được nhau nhiều khi là do duyên mà.

Trước khi đi vào nội dung chính, mình muốn chia sẻ một quan điểm rõ ràng trước: ai cũng có sở thích, nhu cầu và kỳ vọng của riêng mình. Vì vậy, nếu những chia sẻ của mình dưới đây không thấy hợp lý với một ai đó, các bạn hãy chỉ coi là sự khác nhau trong suy nghĩ, hãy tôn trọng quan điểm của người khác giống như bạn muốn người khác tôn trọng quan điểm của mình.

Giờ hãy bắt đầu bằng việc giới thiệu nhé: Mình sinh tháng 1/1991, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện trong ngành tài chính cho một công ty khá lớn. Tính cách mình thẳng thắn, dễ gần, khá hóm hỉnh. Mình sống trách nhiệm, chân thành và coi trọng gia đình. Ngoại hình thì cao 1,56 m, không béo, không gầy, nếu chấm điểm thì được 7.5/10.

Mục đích lên đây là tìm người phù hợp với mong muốn để tìm hiểu cho một mối quan hệ nghiêm túc, may mắn thì có thể là một nửa của nhau.

Mong muốn ở người kia: trước hết hãy là một người tử tế, chân thành. Về công việc, có công việc và thu nhập bằng hoặc hơn mình thì tốt, có tinh thần cầu tiến trong cuộc sống. Về ngoại hình, mong cao từ 1,67 m trở lên. Về tuổi: từ 32 đế 37. Cuối cùng thật là tốt nếu bạn thích đọc sách, đi du lịch, trồng cây hoặc yêu thiên nhiên và có ý thức bảo vệ môi trường.

Hình như mình viết dài quá rồi. Mong người có duyên sẽ đọc được bài viết này của mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc