• Wed. Aug 17th, 2022

Cô gái thẳng thắn tìm bạn trai thủy chung

ByTin Việt Nam

Dec 7, 2021

Em là cô gái tuổi 30, quê Thanh Hóa, đang sống và làm việc tại Hà Nội, được mọi người nhận xét ưa nhìn, thẳng thắn và chân thành.

Em đọc nhiều bài trên mục Tâm sự – Hẹn hò nhưng đến hôm nay mới lấy hết dũng khí để chia sẻ về bản thân, mong chúng ta có thể tìm thấy nhau.

Sở dĩ em nói vậy vì không phải típ người hướng ngoại, không dễ dàng bắt chuyện và khó để tin vào một chuyện tình online. Em cứ chờ mãi, chờ hoài vẫn lạc lối anh nên hôm nay viết bài để anh nhận ra em dễ hơn. Em được bạn bè và các anh chị cùng cơ quan nhận xét là ưa nhìn, thẳng tính nhưng chân thành. Em làm văn phòng tại một công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin. Em là cô gái đơn giản nhưng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Về bạn đời: Mong anh chân thành và tốt bụng, công việc ổn định và có học thức. Anh sống tình cảm, chung thủy và có trách nhiệm với gia đình. Quê anh ở Thanh Hóa thì càng tốt để mỗi dịp lễ tết về quê thăm người thân cho thuận tiện (đây không phải yêu cầu bắt buộc mà em chỉ cần anh sống và làm việc tại Hà Nội).

Hồi đầu năm, em gái em đã lên xe hoa, bố mẹ vơi bớt lo lắng; có điều mùa đông về làm em thêm cô đơn, lạnh giá. Mong sao em có thể gặp được anh, xây dựng gia đình nhỏ bé, cùng nhau cố gắng, chăm chỉ, như thế em nghĩ cuộc sống sẽ trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Mong nhận được hồi âm của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc