• Mon. Feb 6th, 2023

Cô gái thú vị, chân thành tìm người thương

ByTin Việt Nam

Dec 31, 2021

Tình cảm bắt đầu bằng sự chân thành thì kết quả mới tốt đẹp, đúng không anh?

Thời tiết tối nay có chút se lạnh đúng không anh? Nhìn qua ngoảnh lại mà sắp hết một năm, thời gian trôi qua thật nhanh. Một năm có quá nhiều mất mát và khó khăn. Hơn bao giờ hết, chỉ mong sự bình an cho tất cả mọi người mà mình trân quý.

Mở đầu em viết hơi buồn hen. Thật ra, em không giỏi xuất khẩu thành văn, nghĩ sao nói vậy nên lời văn có phần vụng về, mong anh thông cảm nhé. Em 30 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định tại quận 1. Công việc khá bận rộn, em ưu tiên công việc nhiều quá nên ngoảnh lại thấy mình đã già. Nói vậy thôi chứ em cũng ráng “đu trend” chút xíu để các em ở nhà có hỏi còn biết trả lời, không thôi bị “tự kỷ” một mình càng buồn hơn.

Công việc bận rộn là vậy nhưng em vẫn cố gắng sắp xếp đi du lịch cùng gia đình và bạn bè, một phần để thư giãn, tái tạo năng lượng, một phần dành thời gian bên những người yêu thương. Buổi tối em thường cà phê, xem phim cùng bạn, rảnh chút nữa cuối tuần em nấu cho gia đình những món mà em tò mò trên mạng.

Tính em tự lập, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm cao trong công việc, đôi lúc hài hước và cũng có lúc khó tính xíu. Mọi người nhận xét em trẻ hơn tuổi, có thể do tinh thần lạc quan, yêu đời, có quan điểm sống tích cực nên mới được vậy. Dáng em không chuẩn như hotgirl, nhỏ người, cao 1,55 m thôi anh nhé, nhưng được nhận xét dễ thương, thú vị và có nụ cười đẹp.

Về phần anh, tuổi đời 30-35, chưa lập gia đình. Em không có hình mẫu lý tưởng, mong anh chân thành, tử tế, bao dung và sống có tình cảm. Anh có công việc ổn định thì sau này cuộc sống gia đình tốt hơn. Anh hiểu chuyện càng tốt, nói ít hành động nhiều, có trách nhiệm, quan tâm nhiều đến gia đình.

Hiện tại em hài lòng và trân trọng những gì đang có, cảm thấy cuộc sống ổn nhưng vẫn thiếu anh. Không biết anh giống em không nhỉ (cười). Tình cảm bắt đầu bằng sự chân thành thì kết quả mới tốt đẹp, đúng không anh? Mong anh chân thành và nghiêm túc nhé.

Chờ tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc