• Mon. Feb 6th, 2023

Cô giáo 26 tuổi chờ người thương xuất hiện

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2022

Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết đợi đến khi nào.

Chào anh – chàng trai em đang chờ đợi xuất hiện,

Em là cô giáo, sinh năm 1996, làm việc ở quận 7, TP HCM, không quá xinh đẹp nhưng được nhận xét khá đáng yêu và sẽ không làm anh thất vọng với gia đình, bạn bè đâu (cười).

Khi viết những dòng này, em vẫn không nghĩ thời gian trôi nhanh như vậy. Cái suy nghĩ “Trên đầu không có ô, phải chạy nhanh hơn người khác” đã làm em miệt mài làm việc mà quên đi anh – người sẽ cùng em viết tiếp chặng đường đầy sắc màu phía trước.

Em rất thích trẻ con, thích nấu những món ngon cho người mà em yêu thương. À, anh có thích cầu lông không? Cuối tuần chúng ta cùng nhau đi tập thì còn gì bằng, anh nhỉ.

Em là con của Chúa. Nếu anh cùng tôn giáo với em, chúng ta cùng đi nhà thờ vào mỗi cuối tuần nhé anh. Còn nếu anh ngoại đạo, em rất mong có thể cùng anh tìm hiểu về đạo Thiên Chúa, giúp anh có cái nhìn tốt hơn về tôn giáo của em. Đạo nào cũng hướng con người đến cái tốt, cái lương thiện mà, phải không anh?

Mong người đàn ông của em có đạo đức, lớn tuổi hơn em, có sự nghiệp, ý chí, yêu thương, chiều chuộng em, sẵn sàng chia sẻ buồn vui với nhau để cùng xây dựng gia đình nhỏ này. À anh phải cao hơn em khi em mang cao gót và biết uống bia đấy nhé.

Còn nhiều điều em muốn chia sẻ cùng anh và cũng muốn lắng nghe câu chuyện cuộc sống của anh.

Em mong thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc