• Thu. Jan 20th, 2022

Cơ hội giảm béo hoàn toàn miễn phí khi tham gia ngoại khóa sắc đẹp

photo 1 1471342923694

Bạn sẽ có cơ hội được tham gia liệu trình giảm béo kiểu Nhật hoàn toàn miễn phí khi tham gia buổi ngoại khóa sắc đẹp mang tên “Quẳng gánh mỡ đi mà sống” diễn ra vào ngày 20/08 sắp tới.

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh thường trực của phụ nữ ở xã hội hiện đại. Bên cạnh những tác động của thời gian và sự thay đổi vóc dáng tất yếu sau sinh, họ còn phải chịu sự gò bó tại không gian của văn phòng, cũng như bị “tấn công” bởi các thức ăn dễ tích trữ lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Làm thế nào để giảm lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất?. Đâu là phương pháp giúp phụ nữ giảm cân mà vẫn đủ sức khỏe để đảm đương nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ và…kiếm tiền?

Hiểu được nỗi lo đó, Bloom Spa – spa Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam đã quyết định tổ chức Ngoại khóa sắc đẹp kỳ I mang tên “Quẳng gánh mỡ đi mà vui sống”. Trong ngoại khóa sắc đẹp lần này, các chuyên gia làm đẹp hàng đầu sẽ hướng dẫn chị em phụ nữ thưc hiện 18 động tác bấm huyệt giảm béo và phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Đây là bí quyết truyền thống giúp người Nhật không phải chịu khổ, chịu đói cho công cuộc giảm béo mà vẫn thu được kết quả tốt đẹp.

Giảm béo kiểu Nhật là phương pháp giảm béo từng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Trong ảnh là nữ ca sĩ Bảo Trâm tham gia liệu trình giảm béo tại Bloom Spa.
Giảm béo kiểu Nhật là phương pháp giảm béo từng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Trong ảnh là nữ ca sĩ Bảo Trâm tham gia liệu trình giảm béo tại Bloom Spa.

Phương pháp giảm béo này dựa trên nguyên lý khoa học là tác động vào cơ xương chậu – cơ tích mỡ của cơ thể nhằm giải phóng lượng mỡ thừa, đồng thời làm khỏe mạnh vùng cơ xương chậu, hạn chế mỡ tích tụ trở lại. Sau liệu trình 10 ngày, phụ nữ có thể giảm được từ 4 – 6kg.

Tại buổi ngoại khóa còn có sự xuất hiện của NSND Minh Châu, NSƯT Hồng Liên, hoàng tử ballet Việt Nam Đàm Hàn Giang, MC Hồng Nhung…Họ sẽ chia sẻ với khách mời bí quyết giữ được cơ thể gọn gàng cũng như các kinh nghiệm giữ dáng và da bổ ích khác.

“Quẳng gánh mỡ đi để sống” số đầu tiên trong loạt chương trình ngoại khóa sắc đẹp hữu ích ành cho phụ nữ. Thông qua chương trình này, Bloom mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để phái đẹp tự chăm sóc và nâng niu cơ thể mình.

Cơ hội giảm béo hoàn toàn miễn phí khi tham gia ngoại khóa sắc đẹp - 2

Đến tham dự buổi ngoại khóa này, mỗi khách mời sẽ nhận được voucher trị giá 2.000.000 VND cho liệu trình làm đẹp da 3 ánh sáng Triple Light Therapy và ưu đãi tới 50% cho dịch vụ giảm béo siêu tốc tại Bloom spa. Không chỉ vậy, khách mời may mắn nhất sẽ nhận được liệu trình giảm béo siêu tốc kiểu Nhật Bản hoàn toàn miễn phí có giá trị lên tới 22 triệu đồng.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15h, ngày 20/08 tại Văn phòng mở “nest by AIA” , tòa tháp B, Vincom Bà Triệu.

Liên hệ để đăng kí tham gia chương trình tại số điện thoại hotline: 0919983597 (Ms. Phương) hoặc thông qua fanpage của Bloom Spa: https://www.facebook.com/bloomspavn/?fref=ts

Rss - Sitemap