• Tue. Dec 7th, 2021

Cơ hội niềng răng miễn phí 100%

nieng5 1458735657026

Tham gia vào chương trình vòng quay may mắn do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức, bạn có cơ hội là 1 trong 20 người được điều trị nha khoa với giá 0 đồng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

Ngày 22/3/2016, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đã diễn ra lễ trao giải cho khách hàng Hà Quang Hải, khách hàng thứ 11 trúng giải thưởng điều trị nha khoa miễn phí 100% trị giá 40 triệu đồng. Như vậy, 9 giải thưởng vẫn còn đang trờ chủ nhân may mắn tới nhận giải.

Giám đốc marketing Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trao giải thưởng cho khách hàng Hà Quang Hải (trái)
Giám đốc marketing Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trao giải thưởng cho khách hàng Hà Quang Hải (trái)

Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác như chuyến du lịch Singapore, Iphone 6 Plus, cùng nhiều ưu đãi giảm giá trực tiếp trên các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa với các mức từ 1 triệu tới 50 triệu. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/3/2016. Chi tiết tại: http://benhvienthammyhanquoc.com/vong-quay-may-man-thang-3-yeu-thuong

Qua đây, NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng chia sẻ với bạn đọc nhưng lưu ý khi thực hiện niềng răng mang lại hiệu quả tối ưu.

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Chẩn đoán chính xác nguyên nhân bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Với quy trình niềng răng thì phân tích chính xác cấu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng là rất quan trọng. Bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân và mức độ hô, vẩu cần khắc phục của răng. Từ đó, có phương pháp điều trị phù hợp.

– Nếu cấu trúc răng có sự phát triển lệch lạc, niềng răng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

– Nếu cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, bạn nên áp đụng điều trị bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô móm.

– Nếu tình trạng xương hàm và cấu trúc răng đều bất ổn, bác sĩ sẽ hội chẩn và kết hợp điều trị bằng cả 2 phương pháp trên để có được kết quả tối ưu.

Khách hàng Hà Quang Hải sau khi trúng giải thưởng đã bắt đầu vào quá trình điều trị nha khoa của mình
Khách hàng Hà Quang Hải sau khi trúng giải thưởng đã bắt đầu vào quá trình điều trị nha khoa của mình

Lập phác đồ điều trị khoa học bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm phân tích Vceph của Mỹ được trang bị tại Bệnh viện giúp bác sĩ lên kế hoạch chỉnh nha thật khoa học, chi tiết đến từng chi tiết như: vị trí răng cần điều chỉnh, số lượng khay niềng cần chế tạo, thời gian hoàn thiện ca nắn chỉnh răng hàm….Ca chỉnh nha niềng răng vì thế sẽ đảm bảo thật chính xác, an toàn và hiệu quả cao như mong đợi.

Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để đưa ra kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign.
Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để đưa ra kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign.

Cam kết bằng hợp đồng niềng răng

Trước khi thực hiện chỉnh nha, bạn sẽ được ký hợp đồng niềng răng với bệnh viện. Đây là yếu tố quan trọng quyết định một ca niềng răng liên kết quốc tế, bởi thông qua hợp đồng bạn sẽ được cam kết như sau:

• Kết quả và thời gian niềng răng được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.

• Bạn sẽ không phải thực hiện niềng răng lại từ đầu nếu phải di chuyển đến nơi bất kỳ đầu bởi hợp đồng có hiệu lực ở cả trong và ngoài nước (Úc, Singapore, Hàn Quốc…).

Tuy niềng răng chỉ là thủ thuật đơn giản có thể thực hiện tại bất kỳ trung tâm nha khoa nào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể cam kết với bạn thời gian niềng răng đúng như kế hoạch, mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện khuôn mặt như tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây còn là địa chỉ được khách hàng tin cậy trong những dịch vụ nha khoa khác như tẩy trắng răng, cấy ghép implant phẫu thuật hàm hô móm, nhổ răng khôn, điều trị tủy, bọc răng sứ,… Đừng quên, bạn còn có cơ hội sử dụng những dịch vụ đó với giá 0 đồng.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 3911 5678 Hotline: + 84 909 903 258

Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

Email: [email protected]

Rss - Sitemap