• T5. Th7 29th, 2021

Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ

Th4 4, 2021 ,

Câu chuyện “hoa hậu hài” chia sẻ khiến dân mạng dở khóc dở cười. Andy xem ra thừa hưởng khiếu hài hước của bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ.

Mới đây, Thu Trang chia sẻ câu chuyện tổ ấm trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý. Theo lời kể của “hoa hậu hài”, gần đây vợ chồng cô tu sửa nhà cửa nên phải dọn tạm ra khách sạn ở. 

Tới thăm bố mẹ, quý tử Andy đòi ngủ trưa trong khách sạn. Tuy nhiên nhóc tỳ quyết ngủ trong… bồn tắm thay vì giường đệm. Hình ảnh Thu Trang chia sẻ kèm theo khiến người xem không khỏi bật cười. 

Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-1Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-2
Nhóc tỳ vác chăn gối vào phòng tắm ngủ.

“Mấy nay sửa nhà nên vợ chồng em ở khách sạn. Hôm nay anh kép nhí lên đây thăm em, và ảnh đòi ngủ trưa ở đây. Giường không chịu nằm, đòi nằm vậy đó. Coi chịu nổi không trời ơi”, Thu Trang bất lực. 

Nhiều cư dân mạng phải nể độ “lầy lội” của nhóc tỳ 6 tuổi. Andy xem ra thừa hưởng khiếu hài hước của bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ.

Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-3Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-4
Bố mẹ đều là diên viên hài, bảo sao nhóc tỳ “lầy lội”, vui tính.

Andy là con trai đầu lòng của Thu Trang – Tiến Luật. Cậu bé chào đời vào năm 2014. Ngoài tên ở nhà Andy, nhóc tỳ còn được mẹ gọi là kép nhí”.

Trước đó, cặp đôi cũng từng chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước về “chàng kép nhí” của gia đình.

Có lần Andy say sưa hát nhạc thất tình sướt mướt của ca sĩ Bảo Anh khiến ông bố rùng mình, nghi “chắc đang buồn chuyện tình cảm gì rồi”.

Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-5Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-6Con trai Thu Trang ngủ bồn tắm khi vào khách sạn với bố mẹ-7
Vẻ lém lỉnh, dễ thương của nhóc tỳ 6 tuổi.

Sao Việt

Tiến Luật: Gymer buộc phải xin lỗi vợ nghệ sĩ Chí Tài

Lee
Theo Vietnamnet