• Sun. Feb 5th, 2023

Cùng anh sống cuộc đời an nhiên em nhé

ByTin Việt Nam

Oct 6, 2022

Chào em – người sẽ đồng hành trên quãng đường còn lại cùng anh.

Giới thiệu một chút về anh:

Anh cao 1,62 m, nặng khoảng 58 đến 60 kg, không cao to nhưng em yên tâm là anh đủ sức khỏe để bảo vệ gia đình mình. Anh sinh năm 1990 trong một gia đình có đông anh chị em ở vùng quê ven biển Bắc Bộ. Nhà đông anh em nhưng mọi người rất yêu thương và giúp đỡ nhau, anh rất thích không khí gia đình như vậy.

Anh được nhận xét là thật, hiền và tốt tính. Bản thân tự nhận mình sống tình cảm, biết quan tâm người khác, chân thành, nghiêm túc và thẳng thắn trong mọi mối quan hệ. Ai cũng có những mặt tốt và xấu riêng, vậy nên nếu ta có thể bỏ qua và dung hòa được những tật xấu mà sống với nhau bằng sự chân thành, mối quan hệ đó mới gắn kết lâu dài được.

Anh thích biển và thích luôn cảm giác được hòa mình vào trong nước biển, thích đi dạo bờ biển và nghe tiếng sóng vỗ. Anh thích thể thao và yêu bóng đá, dù bây giờ bớt xem đi rồi nhưng mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu, chắc chắn anh sẽ xem và cổ vũ.

Anh biết uống rượu, vì tính chất công việc, đôi khi anh phải đi uống với mọi người. Tuy nhiên em yên tâm, anh luôn biết kiểm soát bản thân để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và những người xung quanh. Anh không hút thuốc, cũng không thích mùi khói thuốc. Anh thích nấu ăn, biết nấu vài món cơ bản và đặc biệt. Những ngày cuối tuần anh thường nấu những món đặc biệt đó. Đặc biệt anh thích ăn những món người mình yêu nấu.

Sống và làm việc tại Hà Nội, anh có ý định sống ở đây lâu dài nên đang cố gắng phấn đấu để gia đình của mình sau này không phải lo nghĩ gì. Quan điểm của anh trong cuộc sống gia đình là cần chia sẻ, hiểu, thông cảm, tin tưởng và giúp đỡ nhau để cả hai cùng hoàn thiện, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đối với anh, gia đình là tất cả nên cũng muốn em có cùng suy nghĩ. Mong em sống tình cảm, thẳng thắn, không quá tính toán chi ly, biết suy nghĩ trước sau, chăm lo cho gia đình. Nếu em hay nói thì thật tốt vì anh sẽ luôn bên cạnh để nghe em nói.

Bài giới thiệu của anh chỉ tới đây thôi. Nếu em đọc được những dòng này, hãy trả lời anh nhé. Anh chờ tin của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc