• Mon. May 23rd, 2022

Cùng anh về núi Ấn sông Trà em nhé

ByTin Việt Nam

Aug 23, 2021
cung anh ve nui an song tra em nhe
cung anh ve nui an song tra em nhe

Chào em – “một nửa thương yêu” anh đang còn thiếu.

Không biết ông Tơ bà Nguyệt này có giúp anh thỏa lòng mong ước tìm một cô gái lạc quan, yêu đời, biết trân trọng tình cảm gia đình và cùng anh xây dựng một cuộc sống thật hạnh phúc, cùng nhau chăm sóc yêu thương tổ ấm của mình?

Hiện tại anh là “bố đơn thân”. Mỗi năm qua hè, anh nhận hơn 500 “đứa con”. Chúng nó tinh nghịch và ngây thơ vô (số) tội. Nhắc đến ông bố đơn thân, em biết anh làm nghề gì rồi nhỉ. Đúng là nghề chọn anh chứ anh không chọn nghề, nhưng hiện tại anh thấy công việc này ổn với mình. Anh đã truyền được lửa và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của mình đến với tụi trẻ.

Anh là người năng động, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và công việc. Trong công việc, anh hoàn thành xuất sắc công việc nhưng trong tình duyên, anh chưa một lần chạm đến. Không biết sao cái duyên cứ mãi lẩn tránh anh nên rất mong nhờ Hẹn hò VnExpress kết nối giúp anh.

Anh có thể cùng em làm việc nhà và nấu ăn. Anh thích trồng cây và có vài nhánh lan anh trồng đã ra hoa thành công. Là một chàng trai không cao to, đẹp trai, anh chỉ có nét duyên của mình. Nhưng em yên tâm, anh đủ sức bảo vệ em (cười).

Hy vọng gặp em – cô gái dễ thương, nhân hậu, có công việc ổn định càng tốt, đặc biệt là cùng quê hương núi Ấn sông Trà, xa xa tí cũng không sao miễn em chịu về quê hương cùng anh.

Mong em và gia đình bình an trong mùa dịch. Anh đợi tin của em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc