• Mon. May 23rd, 2022

Cùng anh xây dựng gia đình em nhé

ByTin Việt Nam

Oct 24, 2021
cung anh xay dung gia dinh em nhe
cung anh xay dung gia dinh em nhe

Anh 32 tuổi, sống và làm việc tại TP HCM, làm cho một công ty nước ngoài.

Chào em – người con gái anh đang tìm,

Em biết không, thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc sống này. Khi xưa, anh vẫn không nghĩ nó đáng giá đến như vậy, và rồi đến một ngày anh chợt nhận ra khi mình đã ngoài 30 tuổi. Em và anh, đã và đang đi ngang qua khoảng thời gian của tuổi trẻ, chưa bao giờ anh biết quý trọng thời gian như lúc này. Ai cũng từng nghĩ về hạnh phúc của mình. Mà hạnh phúc là gì hả em? Có phải là những tháng năm với những người thân thương? Có phải là những thời khắc khi ta gặp nhau? Thời gian đi qua có bao giờ trở lại, anh sợ rằng trong giây phút nào đó, ta đã lạc nhau.

Anh đã và đang hy vọng tìm thấy em ở đâu đó, trước dòng đời hối hả, vội vã, bon chen của cuộc sống. Chúng ta phải có ý thức, quý trọng những gì mình đã có để không hối tiếc những gì mình chưa làm.

Anh sống hướng nội, hơi ít nói, nhưng đối với người thân thì anh sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống. Anh khá nghiêm túc trong công việc và hòa nhã với mọi người. Ngoại hình cân đối do anh luôn tập thể dục và có một bờ vai rộng.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng em à, sẽ có đôi lúc màu xám tăm tối xuất hiện. Anh sẽ luôn ở bên em trong mọi hoàn cảnh cho dù tệ hại thế nào đi nữa. Còn em, em sẽ làm gì khi anh ở giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống này? Anh cũng cần em có một công việc ổn định để em có tránh nhiệm với chính mình. Em đừng bận tâm, anh sẽ cùng em xây dựng một gia đình và luôn là trụ cột trong gia đình ấy.

Anh hy vọng nhận được tin em vào một ngày sớm nhất.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc