• Mon. Feb 6th, 2023

Cùng em đi hết kiếp nhân sinh này anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 29, 2022

Mong từ ngày gặp và bên anh, sẽ một đời hạnh phúc, vui vẻ, an yên. Nếu có khó khăn, em không còn cảm thấy yếu đuối, sợ hãi nữa.

Có anh ở đây sẽ luôn nắm lấy bàn tay nhỏ bé, tiếp thêm cho em và chúng ta sức mạnh, ý chí và niềm tin, cùng nhau đi qua những ngày hạnh phúc cũng như ngày nắng, mưa, bão tố, gian khó trong kiếp nhân sinh này.

Em 32 tuổi, làm văn phòng, cao gần 1,6 m, nặng 47 kg, tính tình lương thiện, ôn nhu, hiền lành, dễ thương, luôn muốn mang lại những điều lạc quan, vui vẻ và tích cực cho những người xung quanh. Em lễ phép, hiếu thảo, yêu thương, xem trọng gia đình.

Lần đầu viết bài trên VnExpress, thực sự em cảm thấy lo lắng không biết có ai hồi âm cho mình không. Nếu anh vẫn còn đang tìm một mảnh ghép phù hợp và đọc được những suy nghĩ này, hãy liên hệ với em ngay nhé. Mong chờ anh.

Mong tìm thấy anh – người đàn ông nghiêm túc, có ý định xây dựng gia đình, chân thật, hiền lành, vui vẻ, chung thủy, có trách nhiệm, có ý chí phấn đấu, không nề hà khó khăn vất vả, luôn trung thực, đặc biệt trong mọi tình huống luôn tôn trọng phụ nữ, yêu thương, che chở và bảo vệ người con gái của anh suốt kiếp này, là bờ vai, chỗ dựa vững chắc cho gia đình chúng ta.

Dẫu biết con người không ai hoàn hảo nhưng mỗi chúng ta sinh ra đều có một đặc ân trong mọi hoàn cảnh luôn nỗ lực làm hết sức lực mình và cố gắng mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Em mong tìm được người chưa từng lập gia đình, vì em sợ khó dung hòa và hai tâm hồn chưa đồng điệu sẽ khó tìm được tiếng nói chung.

Một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thay nhau biến đổi. Đất trời mênh mông, mặt trời hôm nay lặn để nhường cho một ngày mai lại bắt đầu và chiếu những tia nắng ấm áp, rực rỡ hơn. Hy vọng trời phật se duyên lành cho những ai vẫn còn cô đơn, lẻ bóng sớm được tìm thấy thiện duyên của mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc