• Sun. Mar 26th, 2023

Cùng em tạo ra ‘hiệp ước hòa bình’ nhé

ByTin Việt Nam

Dec 1, 2022

Sài Gòn những tháng cuối năm, có một niềm tin mãnh liệt thôi thúc em viết bài lên chuyên mục này. Em viết với hy vọng sớm tìm được anh.

Em có ngoại hình khá, cao ráo, đôi mắt to tròn, bề ngoài có vẻ ít nói, chỉ nói ngắn gọn và đúng trọng tâm của vấn đề. Tính cách em thẳng thẳn, trung thực, quan trọng chữ tín.

Em thích hoa và cây xanh, thích tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc vận động. Lúc trước em có thói quen đi bộ vào hai ngày cuối tuần. Gần đây em có đi nhưng không đều đặn.

Nhắm mắt lại sau đó mở ra, xung quanh có rất nhiều thứ màu nhiệm như ánh nắng, sự đẹp đẽ của màu sắc… Cảm giác một mình rất tự do mà tự do lâu quá sẽ không nên.

Sức mạnh của tinh thần chính là nội lực bên trong. Em hy vọng sớm tìm được anh, người cùng em là đồng minh để cố gắng xây dựng hạnh phúc, biết trân trọng thời gian, những giá trị mình có sẵn.

Ai cũng muốn tìm được một người tốt có đạo đức, có tình yêu rồi mới kết hôn. Và thực tế có quá nhiều tiêu chí để ta lựa chọn. Cơ bản phải đồng điệu, cùng nhận thức, cùng hoàn cảnh sẽ dễ hòa hợp hơn. Tốt nghiệp đại học bây giờ không quá cao sang như thời 8x, 9x trước kia của em. Em cũng từng tốt nghiệp đại học và đang làm văn phòng.

Đàn ông hay phụ nữ đều cần nhẹ nhàng, tinh tế, bao dung, biết vun vén chăm lo cho gia đình. Đồng minh của em hãy là người hiểu chuyện, lạc quan, cầu tiến và chưa từng lập gia đình giống em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc