• Sat. Aug 13th, 2022

Cùng em trải qua mọi thứ anh nhé

ByTin Việt Nam

Sep 14, 2021

Chào anh, không biết hôm nay anh thế nào? Em thì vẫn “trôi” ở thành phố này, tìm mọi cách thích ứng với nhịp sống mới của nó.

Tự hỏi sẽ từ bỏ để quay về với gia đình hay tiếp tục ở lại với thành phố nhiều lúc tưởng quen nhưng cuối cùng lại hóa xa lạ này. Chắc em sẽ tiếp tục ở đây như cái tính cứng đầu và ngoan cố của mình. Có thể vì vậy mà em càng lúc cảm nhận sự cô đơn trong cuộc sống này.

Nếu mọi người có một nơi để trở về trong mùa dịch này, một ai đó có thể nói mọi khó khăn của mình. Nhưng em thật khó để mở lời, vì sợ người nhà lo lắng, vì sợ đối phương không hiểu mình. Vậy nên hôm nay em mạnh dạn viết thư trên đây để mong tìm một người có thể cùng em nói chuyện, động viên lẫn nhau, một ai đó cùng mình vượt qua khó khăn mà không làm nản lòng đối phương. Mọi người nói em mạnh mẽ, em cũng cố tỏ ra là người mạnh mẽ. Và em cảm nhận mình đã đạt được điều đó trong công việc, nhưng cuối cùng trong sâu thẳm tâm hồn, những lúc tĩnh lặng, em cảm giác sao lại phải tỏ ra mạnh mẽ như vậy. Anh hãy là chỗ dựa cho em nhé.

Em từng có vài mối quan hệ, từng chia tay, cũng trải qua những thăng trầm của một mối quan hệ. Mong anh độc lập, mạnh mẽ (mạnh mẽ hơn em là được – cười); một người có thể cùng em trải qua mọi thứ, niềm vui cũng như những nốt trầm của cuộc sống này; một người xem em quan trọng hơn công việc của họ, luôn nghĩ đến cảm nhận của em trong quyết định của họ. Em không quá yếu đuối đâu anh, nhưng vì quá mạnh mẽ nên ai cũng nghĩ khả năng chịu đựng tốt, nên có thể em thiệt, với người khác cũng không sao. Em thì không nghĩ vậy. Em muốn tìm người dành riêng cho mình. Không biết anh có muốn tìm một người như vậy không? Nếu có, chúng ta làm quen nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc