• Mon. Feb 6th, 2023

Cùng em vượt qua bước ngoặt ‘lập gia đình’ anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 31, 2022

Chào anh – người em kiếm tìm bao lâu nay cho kế hoạch lớn của cuộc đời, đó là cùng xây dựng ngôi nhà hạnh phúc chan chứa yêu thương.

Em sinh năm 1991, quê cách Hà Nội khoảng 60 km, nhan sắc bình thường, cao 1,54 m, nặng 46 kg. Về tính cách, em thẳng thắn, chăm chỉ, có lòng nhân ái. Thời gian rảnh, em đọc sách, chơi thể thao hoặc xem các bộ phim hài.

Tốt nghiệp đại học, em ở lại thủ đô làm việc phù hợp với chuyên ngành đã học, bởi vậy tám tiếng làm việc của em luôn trôi qua thật nhanh. Nếu em tìm được thành công các thành viên cho ngôi nhà nhỏ của mình, em sẽ có một ngày trọn vẹn hơn nữa.

Con người không hoàn hảo, bên cạnh mặt tốt, em cũng có những điểm yếu, nhưng em nhìn nhận những điểm yếu của mình như động lực để phấn đấu, cải thiện mỗi ngày và trở thành con người tốt hơn, hữu ích hơn trong cuộc sống với phương châm đi chậm nhưng tiến về phía trước chứ không bao giờ đi lùi.

Mong muốn của em về chàng trai đồng hành: trước hết đó là người em cảm mến, tin tưởng, chưa từng lập gia đình, theo đạo Công giáo, yêu thích học hành và có chung nhiều quan điểm về cuộc sống với em.

Lập gia đình là một trong bước ngoặt khó khăn, quan trọng nhất của đời người. Em hy vọng, anh sẽ xuất hiện và cùng em vượt qua bước ngoặt này thành công như bao người nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc