• Sun. Feb 5th, 2023

Cùng em xây tổ ấm anh nhé

ByTin Việt Nam

Dec 2, 2022

Còn tháng nữa là hết năm, anh có một năm 2022 thế nào? Còn em có một năm đầy màu sắc.

Hẹn cùng anh vào một ngày cuối năm, tại quán cà phê có bài hát mà hai ta đều thích, cùng chia sẻ cho nhau nghe về một năm qua, anh nhé.

Giờ em sẽ nói về bản thân. Nếu chọn một từ thể hiện được nhiều điều về em có lẽ sẽ là “bé nhỏ” anh ạ. Nhỏ con, cuồng tụi nhỏ, dễ vui từ những điều đơn giản, lắm khi rất là nhoi.

Em làm bên mảng giáo dục tại Sài Gòn. Đó là công việc em yêu thích. Vì được làm công việc mình thích nên dù nhiều thử thách, luôn có những động lực để em tiến về phía trước. Những gì em được học từ công việc hiện tại, cũng là em đang đầu tư để trở thành người mẹ cùng anh nuôi dưỡng con của chúng ta thành người hạnh phúc, tử tế. Nhưng em sẽ không thể hiện thực ước mơ đó nếu không gặp anh và có anh bên cạnh.

Về người mà em muốn tìm kiếm để đồng hành: rất mong anh lớn hơn em (từ 28 đến 35 tuổi), gia đình ở Sài Gòn hoặc miền Trung (gần Hà Tĩnh), làm việc (xác định lâu dài) ở Sài Gòn, theo đạo Phật hoặc thờ tổ tiên, có chí hướng trong nghề mà anh đang theo đuổi. Điều đặc biệt nhất là sự tử tế: tử tế với chính anh (sức khỏe, sở thích, các mối quan hệ), với gia đình và với xã hội. Nếu anh tử tế với cả thế giới vậy rồi, em và con của chúng ta sẽ là điều đặc biệt trong số đó thôi anh ha.

Nếu anh “cảm” được điều gì đó từ những chia sẻ ở trên và cũng đang kiếm tìm người đồng hành cùng anh xây tổ ấm đầy yêu thương, hãy phản hồi em nhé.

Chúc mọi người sức khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc