• Wed. Feb 1st, 2023

Cùng nhau chữa lành vết thương cho nhau, em nhé

ByTin Việt Nam

Dec 9, 2021

Anh từng một lần dang dở cách đây năm năm, có bé trai năm tuổi sống cùng mẹ bé, mỗi tháng anh gặp bé vài lần và chu cấp theo khả năng.

Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, là nhân viên, 38 tuổi, gia đình bình thường, đang sống cùng ba mẹ và em gái. Anh vui vẻ, dễ gần, chia sẻ mọi thứ với người mình thấy hợp. Những lúc rảnh anh thường gặp bạn bè uống vài ly bia hay có thể ngồi uống cà phê một mình, suy nghĩ về cuộc sống và những chuyện đã trải qua để có thể tốt hơn từng ngày. Nếu em biết uống bia cũng tốt, nhưng chừng mực là được. Anh không hút thuốc vì không tốt cho sức khỏe, gây nên các vấn đề nghiêm trọng về răng miệng và tiếp xúc với mọi người sẽ không hay.

Anh mong tìm được người phù hợp, biết chia sẻ, bao dung và thông cảm. Anh rất thích mọi người sống tử tế với nhau. Em là mẹ đơn thân hay chưa từng kết hôn cũng không sao, đối với anh quan trọng là cách sống và đối xử có hợp nhau hay không? Với ba mẹ anh thì em yên tâm nhé, họ hiền và hiểu chuyện. Nếu em đang ở đâu đó tại Sài Gòn và đọc bài cảm thấy hợp thì mình có thể kết bạn nói chuyện nhiều hơn. Hy vọng cả hai cùng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc