• Wed. Feb 1st, 2023

Cùng nhau về quê vào cuối tuần em nhé

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2022

Anh sinh năm 1990, quê ở Hà Nam, là nhân viên văn phòng.

Sau nhiều ngày vào chuyên mục Hẹn hò đọc bài viết của mọi người, hôm nay anh quyết định viết cho bản thân.

Anh cao 1,73 m và nặng cỡ 70 kg. Tính anh ít nói khi gặp người lạ hay không cùng tần số, nhưng khi quen thân và gặp đúng tần số rồi, cũng nhiều chuyện lắm. Anh hướng nội, thích không gian sống riêng tư nên sau giờ làm việc, hay về nhà tự nấu tự ăn xong nằm xem phim hoặc nói chuyện với gia đình. Nhưng một mình mãi cũng buồn nên anh muốn có người cùng nấu nướng, cùng ăn uống, xem phim và nói chuyện. Hy vọng em cũng thế. Tất nhiên thi thoảng vẫn phải đi ra ngoài hóng gió, uống nước thay đổi không khí hoặc đi xem một bộ phim chiếu rạp em nhé.

Anh làm nhân viên văn phòng, từng đi Nhật nhưng do bên đó hơi buồn (riêng anh thấy thế) và định hướng về Việt Nam làm việc lâu dài nên anh quyết định về nước bắt đầu lại.

Anh nghĩ một mối quan hệ lành mạnh, bền vững là khi cả hai người đều có ý thức xây dựng, thành thật, tin tưởng, biết chia sẻ, quan tâm và tôn trọng đối phương. Đặc biệt không có những mối quan hệ dan díu mập mờ nhé. Có như vậy, sau mỗi ngày làm việc bên ngoài, chúng ta mới muốn trở về nhà để cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Về em:

– Mong em có tính cách và giọng nói nhẹ nhàng, biết yêu thương và đối xử tốt với mọi người, sống tử tế tích cực. Anh không phân biệt nhà nội, nhà ngoại nên mong em cũng thế nhé.

– Như tiêu đề của bài viết, anh muốn tìm người cùng quê hoặc tỉnh lân cận bán kính 30 đến 40 km để mỗi khi về quê, chúng ta có thể về cả hai bên cho đỡ vất vả. Vì anh không muốn vợ con sau này mỗi lần lễ tết hay muốn về thăm bố mẹ phải lăn tăn suy nghĩ về việc về nhà nội hay nhà ngoại khi khoảng cách quá xa.

– Về tuổi tác, anh mệnh thổ nên hợp với những người sinh năm 1992, 1994, 1995. Tất nhiên tính cách con người mới là điều quan trọng vì mỗi người sinh ra và lớn lên trong môi trường khác nhau, nhưng anh tin phù hợp về tuổi tác và tính cách sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

– Về công việc, mong em làm công việc văn phòng để chúng ta có nhiều thời gian tìm hiểu, chuyện trò với nhau hay mỗi cuối tuần đều có thể nghỉ ngơi để chở nhau về quê hoặc đi đâu đó hâm nóng tình cảm. Nhà có sẵn rồi nên em không phải lo lắng hay áp lực về chuyện nhà cửa nữa, chỉ cần chúng ta yêu thương và cùng nhau cố gắng sống tốt cuộc sống mình là được. Còn chuyện giàu sang, phú quý, cứ phấn đấu dần em nhé. Nếu em biết tiếng Nhật càng tuyệt vời. Anh chỉ biết sơ sơ thôi nên nếu em không biết cũng không sao, đừng ngại nhé.

Hy vọng nếu hữu duyên sẽ nhận được email từ những người chân thành, nghiêm túc. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết và chúc mọi người một tuần làm việc vui vẻ, hiệu quả.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc