• Wed. Feb 1st, 2023

Cùng nhau vi vu Kyoto mùa lá đỏ nhé

ByTin Việt Nam

Sep 21, 2022

Mình 30 tuổi, ở Kanagawa, Nhật Bản, là cô kỹ sư vui tính, có lối sống lành mạnh.

Cảm ơn vì đã chọn đọc bài của mình trong rất nhiều bài ở ngoài kia. Mình cũng không biết mở đầu thế nào để mọi người cảm nhận được sự chân thành của mình.

Mình 30 tuổi, hạnh phúc (có bạn rồi thì mình sẽ hạnh phúc hơn đó), không nuôi chó, có nhà thuê, có chiếc xe đã cũ, một tấm thân khỏe mạnh và lối sống lành mạnh.

Mình ở Kanagawa, Nhật Bản, là cô kỹ sư hơi đanh đá, không nhiều chuyện, không hổ báo, không ăn ốc… nói chung nhiều “không” quá kể không hết.

Mình không dịu dàng cho lắm nhưng bù lại được cái vui tính, được bạn bè đồng nghiệp và các sếp yêu thương.

Sao nữa nhỉ? Mình hơi cao cao, hơi hơi dễ thương (cái này là PR), thích tốc độ, thích đi phượt (mình đi nhiều nơi ở Nhật Bản lắm rồi), có nhiều sở thích lành mạnh không hại cho tim phổi.

Nhiêu đây đã đủ để PR chưa? Mình đã lấy hết cam đảm để viết thư mà không ai gửi thư lại thì buồn lắm nè.

Ở công ty, tuy có lúc vui có lúc áp lực nhưng ít ra còn có người, còn khi về nhà thì lúc nào mình cũng thui thủi một mình, lâu rồi thành quen nhưng sắp tới mùa đông rồi đó.

Nếu bạn cũng một mình, chúng ta chung với nhau cho vui, nấu cơm ăn cơm chung nè, đi Kyoto chung nè, học tiếng Nhật chung nè… cũng vui hơn một mình mà.

Mình hy vọng được kết bạn với người tốt, hiền lành, siêng làm siêng chơi, vui vẻ hào sảng và chững chạc, đang ở Nhật, có nhà ba mẹ ở gần Sài Gòn.

Hy vọng bạn tới và kết thúc sự độc thân của hai đứa mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc