• Fri. Dec 2nd, 2022

Cùng tạo nên hồi ức đẹp anh nhé

ByTin Việt Nam

Sep 27, 2022

Em 31 tuổi, sống hòa hợp với mọi người, thích làm bánh, thích học hỏi, sống hiện đại theo hơi hướng truyền thống.

Em sinh ra trong gia đình thuần nông ở Tây Nguyên, đi học và đi làm một thời gian ở thành phố, sau đó có vài biến cố gia đình nên em đang ở nhà phụ giúp ba mẹ công việc nội trợ (em sẽ nói rõ sau nhé).

Sau quãng thời gian cứ đi đi về về giữa Sài Gòn và Tây Nguyên, hành trình đó sẽ còn kéo dài thêm vài tháng nữa, em thấy nguồn năng lượng của bản thân dần hao mòn, nhưng vẫn luôn vui vẻ và hòa đồng với những người em gặp. Đêm về cũng là lúc thấy mình cô đơn và những suy nghĩ lại cứ lao ra khỏi tâm trí.

Mọi người nhận xét em hiền lành, hoạt bát nhưng em thấy mình sống cả hướng nội lẫn hướng ngoại, gặp đúng chủ đề, sẽ nói nhiều.

Mong bạn trai theo đạo Công giáo càng tốt vì em rất thích đi nhà thờ. Anh cao trên 1,69 m nhé, hài hước một xíu sẽ làm cuộc sống thêm thú vị. Tuổi thì tầm 30 đến 40 nhé. Anh yên tâm vì nhà em có nhiều anh trai đều ở tuổi đó, anh sẽ có thêm nhiều người bạn để tâm sự. Các anh của em hiền lành và hòa đồng lắm. Anh biết uống chút men không sao nhưng biết dừng đúng lúc, thỉnh thoảng hai đứa mình có thể nhâm nhi vài ly men và không nên hút thuốc anh nhé (em sợ mùi khói thuốc lắm). Nếu anh thích đi ngao du thì đó cũng là sở thích của em. Anh thích được nấu hay được ăn? Em có thể phụ anh cả hai việc đó.

Anh ạ, để tiến đến là của nhau còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố phải không? Nhưng trước tiên ta phải tìm được nhau. Em đã tiến một bước đến gần anh rồi đó, anh có muốn tiến lại gần em hơn không?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc