• Sun. Feb 5th, 2023

Cùng tạo ra hạnh phúc ‘đơn giản mà chất’ anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 28, 2022

Cuối năm nay em tròn 30 tuổi, chưa từng kết hôn hay có con, sống tại Sài Gòn.

Em cao 1,55 m, nặng tầm 54 kg, làm việc trong ngành FMCG rất năng động và đầy thử thách. Chắc vì vậy tính cách của em ít hơn tuổi thật tầm ba tuổi anh ạ, một tí nhí nhảnh, một chút nghệ sĩ và xíu hài hước.

Em không quá tài giỏi hay giàu sang nhưng tự cảm thấy biết ơn cuộc đời đã cho mình sức khỏe, trí tuệ để tự mình nuôi sống bản thân đầy đủ và vui vẻ mỗi ngày. Công việc của em có thu nhập khá ổn và em theo đuổi lối sống tối giản nên không thiếu thốn về vật chất. Điều duy nhất em thiếu có lẽ là anh.

Em muốn mỗi buổi sáng sẽ được chính tay chuẩn bị outfit cho anh đi làm. Anh à, anh sẽ cùng em trở về nhà sau mỗi ngày làm việc chứ? Em thích được anh đến công ty đón về, ghé qua siêu thị mua thức ăn về để nấu bữa tối. Mình sẽ cùng thưởng thức những món ăn em nấu. Anh thích trổ tài thì em nhường. Em có khẩu vị khá tốt đó, có thể ăn món ta và món Tây (em làm FMCG mà, anh quên hả? – cười).

Cuối tuần anh sẽ cùng em đi đây đi đó nhé: đi cắm trại hay trekking núi rừng. Em thích được sống hòa với thiên nhiên, tắt wifi và tận hưởng không khí trong lành, yên bình. Việt Nam mình đẹp lắm anh nhỉ, một mình em chinh phục thì vui đấy, nhưng có anh sẽ vui gấp đôi và rồi sẽ gấp ba, gấp bốn…

Em mong sớm tìm thấy anh để cùng chia sẻ chiếc hạnh phúc “đơn giản mà chất”. Hy vọng anh từ 30 đến 35 tuổi, cao 1,68 m trở lên, tính tình điềm đạm, hiểu biết, năng động và có công việc ổn định. Quan trọng nhất là anh không trọng nam khinh nữ và gia trưởng nhé. Nếu anh từng đi du học sẽ là điểm cộng.

Nếu anh cảm thấy chúng ta cùng tần số, hãy mau viết thư cho em nhé. Em tin hạnh phúc sẽ đến khi mình cố gắng và cho nhau cơ hội.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc