• Sun. Feb 5th, 2023

Cùng tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời em nhé

ByTin Việt Nam

Nov 5, 2022

Nếu em đọc bài này, anh hy vọng câu chuyện sắp tới của chúng mình sẽ hạnh phúc.

Anh là người cầu tiến. Với bản thân, anh nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Hàng ngày anh đều tập luyện thể thao để có được sức khỏe tốt. Cùng với tập thể lực, anh cũng dành thời gian học tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng.

Với công việc, anh chăm chỉ và có trách nhiệm. Hiện tại anh có vai trò quản trị tài chính cho một công ty tài chính. Anh luôn tìm cách để công việc của mình đem lại giá trị cho công ty và đồng nghiệp.

Như mọi người khác, anh cũng rất ham vui, thích những thứ giải trí như phim, ca nhạc, game máy tính, thể thao và các trò chơi hoạt động nhóm. Tuy ham vui nhưng anh lại ngại khi làm quen với người lạ. Vì tính cách đó nên không quen biết được nhiều bạn bè. Ngoài những người bạn thân có thể tâm sự nhiều câu chuyện, với những người khác anh chỉ nói được một hoặc hai câu qua loa. Vì vậy, anh cũng không có được nhiều trải nghiệm trong tình yêu.

Anh luôn tìm kiếm một người có thể cùng mình chia sẻ và lắng nghe tâm sự vui buồn, giúp đỡ nhau phát triển sự nghiệp, cùng nhau bước qua khó khăn và có những trải nghiệm tuyệt vời để cuộc sống này của mình sẽ không phải hối hận.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc