• Mon. Feb 6th, 2023

Cùng trao và nhận những yêu thương chân thành

ByTin Việt Nam

Nov 12, 2022

Đôi khi cuộc sống độc thân thường làm cho tâm trạng ta lắng đọng như giọt sương sớm mai, lắm lúc lan man như làn mưa phùn vậy đó.

Ngồi suy nghĩ vẩn vơ rồi chẳng biết làm gì muốn khép lại nhưng cũng không đành lòng. Chắc đã quá lâu không chia sẻ cùng ai nên cảm xúc chơi vơi như dòng sông thế đấy anh ạ.

Cứ ngỡ sẽ quen với cuộc sống đang êm đềm thế này nhưng sâu thẳm em vẫn mong tìm cho mình một bờ vai vững chắc để tựa vào những lúc mệt mỏi, yếu lòng để tìm thấy cảm giác an toàn, sự bình yên nơi anh hay đơn giản chỉ được tựa vào vai anh thế thôi.

Em là cô gái bé nhỏ, chỉ cao 1,5 m, hơi gầy chút xíu, khuôn mặt dễ nhìn (cũng có đôi nét đặc biệt nhưng để anh gặp và cảm nhận thêm sau nhé). Em sống hướng nội, ít nói, đơn giản và biết yêu thương. Là con gái út nên lúc nhỏ được bố mẹ cưng chiều nhất nhà, nhưng không vì vậy mà em nhõng nhẽo đâu anh, em vẫn tự lập một mình bao năm khi xa nhà, xa quê hương từ lúc đi học đến khi đi làm.

Trong tình cảm, em thích sự thủy chung và chân thành. Hy vọng sẽ gặp được bạn đời chín chắn, điềm đạm, yêu thương em và có trách nhiệm với gia đình. Em đang sống và làm việc tại thành phố Biên Hòa nên anh cũng ở gần đâu đây để chúng ta có cơ hội gặp gỡ, dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

Em nghiêm túc trong chuyện tình cảm và mong anh cũng vậy. Nếu thấy có điểm nào đó phù hợp, anh hãy gửi thư nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc