• Wed. Jul 6th, 2022

Cuộc chiến dư luận "ngầm" giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ

sang 2 1612925702324

Dù không trực tiếp lên tiếng về vụ việc nhưng cuộc chiến dư luận giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ – Trương Hằng vẫn đang diễn ra “âm thầm” bằng những tình tiết do bạn bè của hai bên lần lượt hé lộ.

Trịnh Sảng bị phát hiện nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con sinh đôi sơ sinh tại Mỹ hơn 1 năm qua tại Mỹ. Vụ việc đã khiến hình ảnh “ngọc nữ” của Trịnh Sảng trong mắt công chúng sụp đổ hoàn toàn. Cô bị dư luận tẩy chay, các nhãn hàng ngừng hợp tác, bị cấm xuất hiện trên truyền hình. Sự nghiệp của Trịnh Sảng ở tuổi 30 gần như sụp đổ.

Cuộc chiến dư luận ngầm giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ - 1

Cuộc chiến dư luận giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang âm thầm diễn ra. 

Trong khi đó, Trương Hằng – bạn trai cũ của cô, người đang chịu trách nhiệm chăm sóc hai bé sơ sinh tại Mỹ, lại nhận được sự cảm thông và ủng hộ của cộng đồng mạng. Suốt thời gian qua, cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều im lặng nhưng những người bạn thân của họ vẫn liên tục lên tiếng, hé lộ những thông tin tiêu cực của đối phương. Cuộc cạnh tranh ngầm trên các phương tiện truyền thông giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn đang diễn ra.

Ngày 9/2, một người tự nhận là bạn của Trịnh Sảng gây chú ý khi hé lộ loạt tin nhắn và khẳng định Trương Hằng từng ngoại tình khiến mối quan hệ giữa hai người rạn nứt. Đây là lý do cặp đôi không tiến tới hôn nhân và Trịnh Sảng bỏ rơi hai con tại Mỹ. Ngoài ra, bạn của Trịnh Sảng còn cho biết Trương Hằng không vất vả nuôi con tại Mỹ như phía anh miêu tả. Doanh nhân trẻ thậm chí thường xuyên đi trượt tuyết và sống hưởng thụ tại nước ngoài. 

Cuộc chiến dư luận ngầm giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ - 2

Trương Hằng bị bạn của Trịnh Sảng tố ngoại tình, thậm chí tìm “tình một đêm” trong thời gian hai người còn hò hẹn. 

Ngay khi những thông tin này được tiết lộ, cộng đồng mạng lại lên án Trịnh Sảng và tiếp tục đứng về phía Trương Hằng. Mọi người cho rằng, việc Trương Hằng nghỉ ngơi hay đi trượt tuyết tại Mỹ là điều bình thường bởi anh hoàn toàn có quyền thư giãn sau những ngày tháng vất vả. Đáng nói hơn, Trương Hằng không bỏ rơi hai đứa con “đỏ hỏn”, khác với hành động vô tâm của Trịnh Sảng như đòi bỏ thai hay cho con cho người khác nuôi…

Trước khi phía Trịnh Sảng đưa ra những thông tin này, bạn của Trương Hằng đã bác bỏ thông tin Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ, nhìn thấy hai con, bật khóc và nói lời xin lỗi các con. Người này khẳng định, từ khi hai bé sinh đôi chào đời, Trịnh Sảng chưa một lần liên lạc hay hỏi thăm các con. Nữ diễn viên nổi tiếng hoàn toàn không có sự kết nối với các con. Hai bé 13 tháng tuổi đang do gia đình Trương Hằng chăm sóc. Trịnh Sảng cũng chưa từng hỏi thăm, gọi điện hay chu cấp phí nuôi dưỡng.

Truyền thông Trung Quốc nhận định, việc không trực tiếp lên tiếng nhưng để cho những người liên quan phát biểu của Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ góp phần quyết định kết quả phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa hai người, dự kiến diễn ra tại Mỹ vào tháng 3 tới.

Cuộc chiến dư luận ngầm giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ - 3

Trịnh Sảng bị hàng xóm xa lánh, tẩy chay khi về quê để lánh nạn và đón Tết nguyên đán.

Ngoài việc tranh chấp quyền nuôi con tại Mỹ, Trịnh Sảng và Trương Hằng còn có một vụ kiện tại Trung Quốc. Theo đó, Trịnh Sảng kiện người yêu cũ lừa cô 20 triệu nhân dân tệ để mở công ty.

Sau khi lộ chuyện bỏ rơi các con sơ sinh, Trịnh Sảng bị Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh Trung Quốc cấm sóng trên mọi nền tảng. Nữ diễn viên còn phải bồi thường đối tác do bê bối cá nhân khiến nhiều bộ phim không thể lên sóng. Trịnh Sảng hiện đang ở Bắc Kinh để chuẩn bị đón tết cùng gia đình và né tránh áp lực truyền thông. 

Tuy nhiên, theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên và gia đình vẫn không ngừng chịu sự tẩy chay và xa lánh của hàng xóm. Dù là một ngôi sao nổi tiếng và ít về quê nhưng vụ scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng đã lan tới vùng quê hẻo lánh của cô. Hàng xóm xung quanh đều lên án và chỉ trích hành động của gia đình Trịnh Sảng. Sau biến cố, Trịnh Sảng chịu áp lực khá lớn, gầy rộc và phải gặp bác sĩ tâm lý.

Trịnh Sảng phản ứng giận dữ trên truyền hình

Mi Vân

Theo QQ