• Wed. Jul 6th, 2022

Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa

By

Apr 4, 2021
1 911

Video make up mặt tí hon của Jaime French thu hút hơn một triệu lượt xem chỉ sau 6 phút đăng tải.

Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-1
Thời gian cách ly vì dịch bệnh khiến cộng đồng mạng được thỏa sức sáng tạo với hàng loạt trào lưu độc đáo. Mới đây nhất, thử thách trang điểm mặt tí hon thu hút rất nhiều người dùng tham gia bởi ý nghĩa cũng như tính hài hước. Ảnh: @bygeorgiam, @gemmaxlacey.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-2
Theo Allure, chuyên viên trang điểm kiêm diễn viên hài người Pháp Jaime French khởi xướng trào lưu này trên mạng xã hội sau khi đăng tải video hướng dẫn cách make up mặt tí hon lên trang cá nhân. Chỉ sau 6 phút chia sẻ, video thu hút hơn một triệu lượt xem và ngay lập tức trở thành hot trend. Ảnh: @jaime.french.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-3
Jaime cho biết cô khởi xướng trào lưu bởi mọi người thường cảm thấy bí bách và nhàm chán mỗi khi phải đeo khẩu trang ra đường trong thời gian này. Với cách trang điểm sáng tạo, chúng ta vẫn có thể khoe mặt một cách độc đáo mà vẫn đảm bảo an toàn. Ảnh: @jaime.french.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-4
Video với hashtag #tinyfacemakeupchallenge của Jaime được cộng đồng mạng ủng hộ và không ngừng chia sẻ. Nhiều người bình luận cảm thấy rất buồn cười, nên đề cử giải Oscar cho màn hóa trang của beauty blogger người Pháp. Bên cạnh đó, hàng loạt người dùng cũng bắt đầu thể hiện tài năng trang điểm. Ảnh: @norellco, @neon.amy, @nastya_svirskaya, @sabrinatraubner.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-5
Theo Jaime, điểm mấu chốt khi thực hiện thử thách này là cần vẽ miệng chính xác và chân thực ở phần đầu mũi. Điều đó giúp tạo ra cảm giác mặt nhỏ chân thực hơn. Tuy nhiên, vẽ mũi giả trên mũi thật cũng không phải điều dễ làm. Ảnh: @vaccine.ate.your.kids.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-6
Ngoài ra, bạn cũng cần dùng khăn hoặc cổ áo để che đi chiếc miệng thật trên khuôn mặt. Nếu không cẩn thận để lộ miệng thật, dung mạo của bạn sẽ trông khá đáng sợ thay vì hài hước. Ảnh: @jazziefizzmakeup, @glam_by_isa_.
Dân mạng thi nhau trang điểm mặt tí hon như tranh biếm họa-7
Hiện nay, trào lưu trang điểm mặt tí hon thu hút gần 11.000 bài đăng và chưa có dấu hiệu kém hấp dẫn. Ngày càng có nhiều người muốn thể hiện tài năng trang điểm của mình cũng như đem lại tiếng cười thông qua trào lưu thú vị. Ảnh: @fran.maquillaje.

Đẹp+

SAO MAKE OVER: Ngọc Trinh lộ trán hói – Hương Giang trang điểm đẹp không tì vết

Theo Zing