• Mon. Jul 4th, 2022

Đàn ông thích vợ mặc pyjama hơn ngủ “nude”

ngu 29813 5967d

Nếu chị em nào còn băn khoăn về sức hút của bộ pyjama trong phòng ngủ thì giờ có thể hoàn toàn yên tâm bởi phần lớn nam giới đều “kết” trang phục này.

 
Đàn ông thích vợ mặc pyjama hơn ngủ “nude”

Khảo sát mới đây cho thấy, phần lớn đàn ông cảm thấy phụ nữ mặc pyjama sẽ quyến rũ hơn so với việc diện đồ lót bó sát hay để “nude” đi ngủ.

 

Cuộc khảo sát này do công ty sản xuất đệm bông Ergoflex ở Anh thực hiện với sự tham gia của 1.912 nam nữ ở độ tuổi từ 18 trở lên, các câu hỏi đều xoay quanh vấn đề đồ ngủ.

 

Khi được hỏi về lựa chọn đồ ngủ, khoảng 37% nam giới nói rằng một bộ pyjama chính là trang phục quyến rũ nhất mà bạn gái hay vợ của họ nên mặc; 55% trong số này giải thích lý do họ chọn pyjama là bộ pyjama khiến người phụ nữ của họ trông dễ thương hơn, 21% còn lại cho rằng chính sự “khiêm tốn” của pyjama làm nên sự hấp dẫn.

 

Đồ lót bó sát đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn này với 32% nam giới nói rằng họ thích nhìn phụ nữ kiệm vải khi đi ngủ.

 

Khoảng 27% nam giới cho rằng váy ngủ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho phụ nữ. Trong khi đó, 22% “mày râu” khẳng định không có gì gợi cảm hơn người phụ nữ mượn áo nam để mặc ngủ, nó có thể là một chiếc áo phông hay một bộ pyjama nam.

 

Chỉ 16% còn lại tuyên bố họ thích phụ nữ ngủ “nude”.

 

Khi được hỏi liệu sở thích của đối phương có ảnh hưởng đến quyết định chọn đồ ngủ của họ  không, có tới 71% nam giới trả lời “không” trong khi chỉ 35% phụ nữ có câu trả lời tương tự.

 

Hơn nữa, 78% phụ nữ và 70% đàn ông ưu tiên sự thoải mái hơn là quyến rũ khi chọn đồ ngủ.

 

Nguyễn Thúy

Theo DM