• Wed. Jul 6th, 2022

Đàn ông thực sự nghĩ gì về “chuyện ấy”

chang 28813 1760e

Nói về “chuyện ấy”, tâm tư của các Adam không hề giống Eva. Dường như ở họ có sự “tự kỷ” nhất định, chuyện thầm kín đúng chất là thầm kín cho riêng mình, họ có những áp lực không tên rất cần nửa kia hóa giải.

 
1. Họ không tán gẫu về chuyện thầm kín

1. Họ không tán gẫu về chuyện thầm kín

 

Bạn có thể nghĩ, hẳn chàng hay kể về mình cho các chiến hữu nghe, song thực ra, chàng chẳng nói gì nhiều đâu, chuyện “yêu” giữa bạn và chàng thì lại càng kín tiếng.

 

Chỉ có phụ nữ là hay tụ tập rúc rích kể nhau nghe việc “anh ấy thế này, anh ấy thế kia” ở trên giường, còn đàn ông, ngay cả người tự tin nhất cũng có đôi chút bất an trong kỹ năng chiều phụ nữ, họ chẳng dại gì vạch áo cho kẻ khác xem lưng.

 

2. Họ rất “trách nhiệm” trên giường

 

Đàn ông cảm thấy cực kỳ dễ chịu nếu có thể làm hài lòng bạn trên giường. Đôi khi họ tưởng như mình là nhạc trưởng trong một dàn giao hưởng. Phụ nữ nên nhạy cảm hơn với áp lực này của đàn ông và bỏ qua cho anh ấy những lúc bản nhạc yêu bị “khớp”. Sự động viên của bạn sẽ giúp chàng lấy lại phong độ tức thời.

 

3. Họ cần được tán dương

 

Cũng như phụ nữ, đàn ông luôn muốn được cảm thấy mình hấp dẫn. Bề ngoài họ có thể lạnh lùng, nhưng họ chắc chắn có phản ứng tích cực trước những lời khen chân thành xuất phát từ tình yêu của bạn. Hãy nói cho anh ấy biết bạn thích anh ấy ở điểm nào và tại sao nhé, hơn cả một lời động viên, đó là chất xúc tác khơi nguồn cảm hứng.

 

4. Họ sợ làm bạn thất vọng

 

Hầu hết đàn ông có cảm giác mình luôn cần rón rén thật khẽ quanh phụ nữ kẻo làm cô ấy đau. Họ cảm thấy phụ nữ cần được thuyết phục dịu dàng để đồng ý làm chuyện yêu, đôi khi họ còn cảm thấy phụ nữ chấp nhận làm “chuyện ấy” chính là đang ban cho đàn ông một ân huệ. Chuỗi “cảm thấy” ấy khiến đàn ông lúng túng. Nếu không muốn làm khó chàng, bạn hãy cho chàng biết, “em thích chuyện yêu, và yêu anh lại càng tuyệt vời hơn nữa”.

 

HL

Theo Cosmopolitan