• Fri. Oct 22nd, 2021

Để sẹo không còn bất trị

By

Apr 4, 2021
sca1 9be62

Những tổn thương trên da sau phẫu thuật, chấn thương, phỏng, vết cắt… thường để lại sẹo. Nhiều bạn có thói quen chăm sóc da khi bị thương và thường bỏ qua chuyện xử lí những vết sẹo hoặc nản lòng khi phải điều trị sẹo trong thời gian dài.

Sẹo – tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại mang đến sự phiền toái & khiến chúng ta mất tự tin.

Bạn đã hiểu Sẹo?

Khi da bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí của vết thương, cơ địa, và cách chăm sóc mà da xuất hiện những loại sẹo khác nhau như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại…

  • Sẹo lồi là vết sẹo lan rộng, nhô cao so với bề mặt da, rất khó phục hồi.
  • Sẹo lõm thì đúng như tên gọi, vết sẹo trũng xuống so với vùng da xung quanh, thường gặp do mụn hoặc bệnh đậu mùa.
  • Sẹo phì đại thường hình thành ngay sau tổn thương, không lan rộng, xuất hiện khi da bị viêm, đỏ, ngứa…
  • Ngoài những vết sẹo, vết rạn trắng xuất hiện trên da khi bạn tăng cân nhanh ở tuổi dậy thì hoặc khi mang thai cũng khiến da không còn mịn màng và đồng màu, gây mất thẩm mỹ.
Để sẹo không còn bất trị

Nguyên nhân chính gây ra sẹo là do sự bất thường trong quá trình tạo sợi collagen ở giai đoạn phục hồi vết thương. Số lượng sợi collagen không đủ để tái tạo sẽ sinh ra sẹo lõm. Ngược lại, sợi collagen tăng sinh quá mức sẽ khiến sẹo lồi, phì đại, gây mất thẩm mỹ.

Cách chăm sóc vết thương để hạn chế hình thành sẹo.

1.      Giữ vết thương luôn sạch sẽ.

2.      Giữ ẩm và che phủ vết thương (trong những ngày đầu): ngăn cản các vi khuẩn, bụi bẩn và giúp quá trình phục hồi vết thương tốt hơn, giảm sự xuất hiện của sẹo.

3.      Tránh các phương pháp dân gian như thoa chanh, dấm, nghệ tươi, kem đánh răng, nước đá… lên vết thương mới vì dễ dẫn đến nhiễm trùng và khó liền sẹo.

4.      Kiên trì sử dụng sản phẩm trị sẹo để bổ sung dưỡng chất cần thiết khi vết thương vừa đóng mày.

Website:

Website: www.scarz.com.vn

Collaplus – thành phần cải thiện Sẹo được đăng ký độc quyền tại Nhật Bản

Collaplus là chuỗi Tetra Peptide LEHA được thủy phân từ đậu nành có khả năng tăng sinh Collagen, Elastin & HA so với nhóm chứng, tạo mạng lưới ngoại bào vững chắc, nhanh chóng phục hồi vùng da tổn thương. Collaplus đã được Viện nghiên cứu Rohto phát minh và đăng ký độc quyền tại Nhật Bản.

Chăm sóc làn da hàng ngày với các sản phẩm có thành phần chính Collaplus giúp hỗ trợ làm phẳng, mờ sẹo, tái tạo và giúp da đều màu.

SCARZ SOLUTION – GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT SẸO

Được nghiên cứu và phát minh bởi Viện Nghiên Cứu Rohto Nhật Bản, SCARZ Solution chứa Collaplus, là chuỗi Tetra Peptide LEHA, giúp cải thiện mô sẹo hiệu quả. Chiết xuất rau má, Allantoin làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate cải thiện vùng da tổn thương. Hỗn hợp Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da & mờ vết sẹo.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại TP.HCM (khảo sát trên 68 bệnh nhân từ tháng 6 – 12/2013), SCARZ Solution được chứng minh:

·         Hiệu quả trong việc làm phẳng và mờ nhiều loại sẹo khác nhau: sẹo do tai nạn, sẹo phỏng, sẹo sau phẫu thuật, sẹo do đốt laser…

·         Dấu hiệu cải thiện sẹo nhận thấy sau 8 tuần sử dụng;

·         100% người dùng đồng ý SCARZ Solution tuyệt đối an toàn cho da, không gây kích ứng. 

 Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá: 99,000/ tuyp 12g

Rss - Sitemap