• Wed. Jul 6th, 2022

Đêm hội Sữa Hoàng Gia, cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz

10 dantri dem hoi sua hoang gia cot moc quan trong trong cau chuyen chinh phuc thi truong viet namdocx 1577761042862

Đêm hội Sữa Hoàng Gia đã khép lại nhưng cánh cửa để đi đến thành công của Royal Ausnz tại thị trường Việt Nam đang ngày càng rộng mở. Đêm hội chính là một cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz.

Ngày 21/12, Công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam – Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Royal Ausnz đã tổ chức một sự kiện lớn mang tên Đêm hội Sữa Hoàng Gia. Đây là sự kiện ra mắt chính thức, đồng thời cũng được coi là cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz.

Đêm hội Sữa Hoàng Gia – Đêm hội của những cảm xúc thăng hoa và cột mốc đáng nhớ

Đêm hội Sữa Hoàng Gia đã thành công ngoài mong đợi với sự hiện diện của gần 500 khách mời là các ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh; các Hoa hậu, Á hậu, các KOL nổi tiếng, các doanh nhân, đối tác và đông đảo khách hàng thân thiết của Royal Ausnz. Đặc biệt, đêm hội có sự hiện diện của đại diện Royal Ausnz đến từ Úc – ông Michael Butler – Giám đốc Marketing của Royal Ausnz tại Úc.

Đêm hội Sữa Hoàng Gia, cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz - 1

Đêm hội Sữa Hoàng Gia có sự tham gia của đông đảo người nổi tiếng cũng như khách hàng

Phát biểu tại Đêm hội Sữa Hoàng Gia, ông Michael Butler bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các khách hàng cũng như Công ty AZ Care Việt Nam vì đã tổ chức một sự kiện lớn, hoành tráng để đánh dấu sự có mặt của Sữa hoàng gia Royal Ausnz tại thị trường Việt Nam. Ông khẳng định rằng các sản phẩm của Royal Ausnz là những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, chất lượng và luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe tại Úc.

Theo chia sẻ của ông Michael Butler, nhà máy sản xuất sữa Royal Ausnz được đặt ngay giữa đồng cỏ, nơi nuôi dưỡng những con bò quý tộc của Sữa hoàng gia. Do đó, sữa bò tươi sau khi được vắt từ trang trại sẽ được chuyển về nhà máy trong vòng 20 phút và các công đoạn sản xuất sữa sẽ được hoàn thành trong 12 giờ sau đó để cho ra đời 1 lon sữa thành phẩm – Đảm bảo tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ. Đồng thời, công nghệ sản xuất bằng phương pháp trộn ướt Web Blended kết hợp với sấy thăng hoa (sấy lạnh) chỉ 1 lần duy nhất cũng là điểm khác biệt của Sữa hoàng gia Royal Ausnz.

Đêm hội Sữa Hoàng Gia, cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz - 2

Ông Michael Butler chia sẻ thông tin về Royal Ausnz và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị phân phối cũng như khách hàng Việt Nam

Đại diện Royal Ausnz chia sẻ định hướng phát triển thương hiệu tại Việt Nam

Trong chuyến công tác tại Việt Nam nhân sự kiện Đêm hội Sữa Hoàng Gia, Đại diện Royal Ausnz tại Úc và Việt Nam đã có nhiều trao đổi tích cực. Trong đó, đại diện Royal Ausnz đánh giá cao tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong chiến lược phát triển toàn cầu của hãng.

Chia sẻ về định hướng phát triển, ông Michael Butler khẳng định: “Chúng tôi là một thương hiệu đã có đến 160 năm phát triển, nhưng chúng tôi không chú trọng mở quá nhiều thị trường trên Thế giới. Chúng tôi luôn lựa chọn những nhà phân phối cùng chúng tôi đề cao giá trị cốt lõi, đề cao lợi ích của khách hàng để từ đó phát triển một cách mạnh mẽ mà bền vững”.

Đêm hội Sữa Hoàng Gia, cột mốc quan trọng trong câu chuyện chinh phục thị trường Việt Nam của Royal Ausnz - 3

Ông Michael Butler cùng ông Nguyễn Đình Hiệp – Giám đốc công ty AZ Care, trao kỷ niệm chương cho hai Đại sứ thương hiệu Sữa hoàng gia Royal Ausnz tại Việt Nam

Nói về lý do chọn AZ Care trở thành nhà phân phối Sữa hoàng gia Royal Ausnz tại Việt Nam, ông Michael Butler nhấn mạnh: “Chúng tôi lựa chọn hợp tác với AZ Care vì chúng tôi nhìn thấy được một tương lai tươi sáng của cả hai khi đồng hành cùng nhau. Và chúng tôi cũng nhận thấy rằng AZ Care sở hữu những giá trị cốt lõi giống như những giá trị mà Royal Ausnz đã và đang theo đuổi. AZ Care đã bày tỏ khao khát và mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam….Tôi chắc chắn rằng, AZ Care sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để mang những sản phẩm tốt tới các gia đình tại Việt Nam.

Cảm ơn AZ Care Việt Nam đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong việc lan tỏa sản phẩm đến người tiêu dùng Việt. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu và cùng có chung lí tưởng với chúng tôi trong việc mang những sản phẩm tốt đến tay khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty”.

Đại diện nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng của Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Royal Ausnz và cam kết rằng nhãn hàng sẽ cố gắng hết mình để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Chia sẻ của ông Michael Butler về Royal Ausnz

Với 160 năm lịch sử cùng hơn 40 giải thưởng danh giá, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, với uy tín và sự an toàn của sản phẩm cùng công nghệ sản xuất tiên tiến…. Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã chinh phục được nhiều thị trường trên thế giới (Trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu) và đang từng bước chinh phục thị trường Việt Nam.

Đơn vị phân phối sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz tại Việt Nam: Công ty cổ phần AZ Care Việt Nam

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://suahoanggia.vn/

Điện thoại: 0858 995 789