• Wed. May 25th, 2022

Đến deadline rồi, anh xuất hiện và giúp em được không?

ByTin Việt Nam

Nov 7, 2021
den deadline roi anh xuat hien va giup em duoc khong
den deadline roi anh xuat hien va giup em duoc khong

Em lớn lên ở Sài Gòn hoa lệ, được sống trong sự yêu thương, bảo bọc của ba mẹ nên rất trân trọng hai chữ gia đình.

Cuối năm nay em phải dẫn bạn về ra mắt mà giờ chưa tìm được anh. Thật là đau đầu quá anh à. Anh có thể nán lại một chút, xem liệu em có đủ chuẩn để “ra tay nghĩa hiệp” hay không nhé.

Em tự lập được vài năm nay, hơi khủng hoảng thời gian đầu nhưng bây giờ thì ổn hơn rồi anh. Nhiều năm nay, em vẫn duy trì ba sở thích chính. Một sở thích để kiếm được tiền, một sở thích để có sức khỏe tốt, giữ vóc dáng và nhiều hơn một sở thích để giúp tinh thần luôn mới mẻ, lạc quan. À, còn những sở thích điệu đà của con gái thì em cũng có, nếu kể thì chắc tới mốt, từ từ rồi anh sẽ biết thôi.

Em không có yêu cầu gì về anh cả, vì em hiểu rằng chỉ cần hai người đồng điệu thì những gạch đầu dòng đều vô nghĩa. Công việc, cuộc sống đã mệt mỏi rồi nên em muốn cả hai phải thật thoải mái. Ở cạnh nhau mà không thoải mái, không được là chính mình thì chắc chắn đã chọn sai. Em chỉ mong anh là một người độc lập, mẫu mực, hiếu thuận, vì đó là những giá trị cốt lõi đối với em. Còn nhiều thứ em cần học hỏi nên nếu có thể, anh hãy hướng dẫn em. Em rất thích được người đàn ông của mình chỉ bảo, ví dụ như lĩnh vực đầu tư chẳng hạn. Mảng này hơi khó nhằn nhưng em biết anh kiên nhẫn mà, đúng không?

Em thích mày mò nấu ăn, không được ngon như ngoài hàng đâu anh, nhưng đó là sự nỗ lực hoàn thiện bản thân nên anh hiểu cho em nhé. Còn nếu ngán món của em quá, cuối tuần vi vu quán xá Sài Gòn, chỗ nào cũng được, miễn đi với anh là được. Em từng trải qua thời chập chững vào đời, xa hoa đắt đỏ đều như cơm bữa, nhưng đâu đó cũng chỉ là hào nhoáng nơi phố thị. Đủ yêu thương, em sẽ ngoan. Đủ chân thành, anh sẽ là duy nhất. Đơn giản phải không anh?

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc