• Tue. Dec 7th, 2021

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín – Thước đo mới đánh giá uy tín doanh nghiệp

By

Apr 4, 2021
ong Thang 16914 df06b 1

Chương trình “Vinh danh dịch vụ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín tại Việt Nam năm 2014” được tổ chức cuối tháng 8 vừa qua được coi là 1 trong những thước đo đánh giá uy tín của doanh nghiệp.

Ông Trần Quốc Thắng – Đại diện BTC phát biểu khai mạc chương trình
Ông Trần Quốc Thắng – Đại diện BTC phát biểu khai mạc chương trình)

Chương trình “Vinh danh dịch vụ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín tại Việt Nam năm 2014” bắt đầu khởi động từ tháng 5/2014. Để tham gia chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm ɳóc sức khỏe, sắc đẹp phải có hồ sơ gửi về Ban tổ chức (BTC). Sau một thời gian thu nhận hồ sơ, BTC đã thành lập Hội đồng bình chọn và tiến hành xét duyệt hồ sơ căn cứ vào Bộ tiêu chí đã đề ra.

Kết quả đã lựa chọn được hơn 80 đơn vị có dịch vụ chăɭ sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín ở các lĩnh vực: Thẩm mỹ viện, Spa, Nha khoa, Beauty Salon, Trung tâm thể dục thẩm mỹ…

Buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp, đơn vị nói trên được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình -ȠHà Nội) vào ngày 30/8/2014. Đồng thời, chương trình cũng được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VOV – TV và phát lại trong bản tin thời sự VTV1 lúc 14h ngày 31/8/2014.

Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông AHC Việt Nam tổ chức với ɳự bảo trợ của Viện Sức khỏe Cộng đồng (thuộc Tổng Hội Y học Việt Nam); sự ủng hộ, chào mừng của Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) và sự bảo trợ thông tin của Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế).

Chia sẻ về ý nghĩa chưʡng trình, bác sĩ Nguyễn Nguyên Thủy – đại diện của Công ty TNHH MTV Sắc đẹp Nguyên Thủy và thương hiệu Nguyên Thủy Beauty (Hồ Chí Minh) gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC khi đã triển khai một chương trình ý nghĩa, là cầu nối cho những doanh nghiệp, đơn vị chȃm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín có cơ hội được giới thiệu dịch vụ của đơn vị tới đông đảo khách hàng. Đồng thời, chứng nhận của BTC chương trình cũng là thước đo đánh giá để doanh nghiệp không ngừng cố gắng, vươn lên trong quá trình khẳng định thương hiệuȮ

Bà Nguyễn Nguyên Thủy – Đại diện Nguyên Thủy Beauty tại buổi lễ vinh danh)
Bà Nguyễn Nguyên Thủy – Đại diện Nguyên Thủy Beauty tại buổi lễ vinh danh)

Chương trình “Vinh danh ɤịch vụ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp uy tín tại Việt Nam năm 2014” khép lại với ý nghĩa lớn, có tác dụng khuyến khích, cổ vũ động viên các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, trang thiết bị, con người để phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân. Thông qua chương trình cũng giúp cho người dân thông minh lựa chọn cho mình những địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Chươɮg trình do Công ty Cổ phần Truyền thông AHC Việt Nam tổ chức.

Rss - Sitemap