• Sun. May 22nd, 2022

Diệu Nhi khui tủ đồ toàn hàng hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh

1 1215

Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy choáng ngợp trước sự giàu có của “nữ hoàng nội y”.

Mới đây, Diệu Nhi đã tung đoạn clip mới trên kênh Youtube của mình. Công chúng đặc biệt chú ý vì đây là clip Diệu Nhi vào khám phá căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh.

Trong đoạn clip này, Diệu Nhi được lên phòng và thoải mái mở tủ đồ toàn hàng hiệu, trang sức quý mà Ngọc Trinh đang sở hữu. Đây là khu vực được thiết kế ngập sắc hồng, bày trí toàn bộ gia tài đồ hiệu của “Nữ hoàng nội y” sắm sửa từ nhiều năm qua.

Diệu Nhi khui tủ đồ toàn hàng hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh-1

Diệu Nhi khui tủ đồ toàn hàng hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh-2
Diệu Nhi khui tủ đồ toàn đồ hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh.
Diệu Nhi khui tủ đồ toàn hàng hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh-3Diệu Nhi khui tủ đồ toàn hàng hiệu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh-4

Được biết giá trị ban đầu của căn biệt thư này 25 tỉ. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã đầu tư thêm nội thất nhập từ nước ngoài về nên đã ngốn hơn 1 triệu USD. Chính vì thế, ước tính tổng giá trị của biệt thự này của Ngọc Trinh có giá lên tới gần 50 tỷ đồng.

Thực tế, Ngọc Trinh cũng từng khoe không gian rộng rãi chỉ chứa toàn đồ hiệu của mình tại căn biệt thự 50 tỷ đồng. Trang phụ đồ hiệu, trang sức cao cấp hay những phụ kiện như mũ, giày cao gót… Ngọc Trinh đều sắp xếp ở các khu vực riêng. Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy choáng ngợp trước sự giàu có của “nữ hoàng nội y”.

Đẹp+

Hoa hậu bị Vũ Khắc Tiệp tố lừa đảo 5 tỷ sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng chục tỷ đồng

Theo Tổ quốc