Điều tra vụ đánh hội đồng dã man một học sinh ở biển Đà Nẵng

Trong lúc tắm biển, do mâu thuẫn, một nam sinh đã bị thanh thiếu niên đánh hội đồng dã man, thương tích nặng vùng mặt ở biển Đà Nẵng.

Tối 21.5, Công an P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đang tiếp tục điều tra các nghi phạm liên quan vụ đánh hội đồng một học sinh.

Nạn nhân là em P.T (14 tuổi, ngụ Q.Ngũ Hành Sơn). Theo chị N.T.N (41 tuổi, ngụ Q.Ngũ Hành Sơn, mẹ em P.T), khoảng 17 giờ chiều 19.5, chị nhận được cuộc gọi thông báo con chị bị đánh ở bờ biển đường Võ Nguyên Giáp (P.Khuê Mỹ) bởi một nhóm thanh thiếu niên khoảng 10 người.

Điều tra vụ đánh hội đồng dã man một học sinh ở biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hình ảnh nạn nhân bị đánh thương tích nặng vùng miệng

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Do mâu thuẫn, nên khi em T. xuống tắm biển đã bị đánh hội đồng vào đầu, lưng, ngực. Người dân can ngăn nhưng nhóm thanh thiếu niên hung hãn vẫn tiếp tục đánh em.

Nạn nhân bơi được vào bờ và bỏ chạy vào một khu resort gần đó, tuy nhiên do không mang theo điện thoại nên em T. đã mượn điện thoại gọi cho gia đình.

Theo chị N., con chị bị đánh lúc 15 giờ nhưng sau đó mới trốn được để gọi cho gia đình.

Điều tra vụ đánh hội đồng dã man một học sinh ở biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Em T. đang điều trị tại bệnh viện

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Hiện gia đình đã nhờ luật sư đại diện làm việc với cơ quan công an. Còn nạn nhân vẫn đang nằm viện, vết thương phần miệng, 4 răng bị gãy, nhiều răng khác bị lung lay, nên hiện tại vẫn chưa ăn uống được. Ngoài ra, em T. còn đau đầu và thương tích phần mềm.

Một số gia đình của các thiếu niên đánh người cũng đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân. Do vụ việc liên quan nhiều nghi phạm, có tính chất phức tạp nên Công an P.Khuê Mỹ đang khẩn trương, tập trung lực lượng triệu tập để xác minh, làm rõ. Sau khi xác định đầy đủ thông tin sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí.