Đội tuyển bóng bàn Việt Nam tập huấn tại Mỹ từ ngày 3.6

Trưởng đoàn Việt Nam tham dự đợt tập huấn này là Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, ban huấn luyện gồm có HLV Vũ Văn Trung và HLV Đinh Quang Linh. Các vận động viên đội tuyển bóng bàn Việt Nam có thành tích tốt tại SEA Games 32 như Đinh Anh Hoàng, Lê Đình Đức, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Trần Mai Ngọc là thành viên tham gia tập huấn và thi đấu. Riêng á quân đơn nam SEA Games 32 Nguyễn Anh Tú do bận việc gia đình nên không tham gia.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam tập huấn tại Mỹ từ ngày 3.6 - Ảnh 1.

Toàn đội bóng bàn Việt Nam giành thành tích tốt tại SEA Games 32

HÙNG NGUYÊN

Đây là đợt tập huấn được đánh giá sẽ có chất lượng chuyên môn rất cao cho các tay vợt bóng bàn Việt Nam nhờ có chuyên gia trực tiếp huấn luyện là HLV đội tuyển bóng bàn Nhật Bản. Cùng tham gia tập luyện và thi đấu trong đợt tập huấn này là những tuyển thủ bóng bàn quốc gia Mỹ và tay vợt xếp hạng 3 đơn nam đội tuyển Nhật Bản.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam tập huấn tại Mỹ từ ngày 3.6 - Ảnh 2.

Thành viên đội bóng bàn Việt Nam làm thủ tục đi tập huấn tại Mỹ

ĐINH QUANG LINH

Đợt tập huấn được tổ chức nhờ tấm lòng của người con gốc Việt xa xứ Dylan Nguyen và những người bạn của mình. Bằng tình yêu mãnh liệt với đội tuyển bóng bàn Việt Nam, họ đã kết nối để tài trợ toàn bộ vé máy bay, ăn ở, đi lại… cho đội tuyển trong chuyến tập huấn này.