• Wed. Dec 1st, 2021
b2ab7385f858d359d7b5c8d0b4a4827e638783d34afde87920 pimgpsh fullsize distr 1450476012630

Độn cằm là một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay bởi lẽ nó giúp chị em có thể sở hữu một gương mặt thon gọn, trẻ trung, sành điệu như sao Hàn.

Có thể nói, sở hữu một gương mặt V line là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn nhanh chóng sở hữu được một gương mặt chuẩn phong cách Hàn Quốc bằng phương pháp độn cằm V line. Khuôn mặt V line theo chuẩn Hàn là sự kết hợp giữa góc hàm, cành ngang và cằm để tạo thành hình chữ V tự nhiên, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Do đó, độn cằm có đủ để tạo khuôn mặt V line hay không?

KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam (31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM)
KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam (31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM)

Xác định cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Theo NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, giám đốc KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho biết, “Để xác định được độn cằm có tạo được mặt V line hay không, bác sĩ cần biết chính xác cằm của bạn mắc phải khuyết điểm thế nào, cấu trúc xương hàm ra sao bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số. Đối với những ai đã sở hữu khuôn mặt thon gọn, chỉ thiếu phần cằm bị ngắn hay lẹm, thì độn cằm sẽ tạo được mặt V line. Những trường hợp có xương góc hàm to bành, thì bằng phương pháp gọt mặt V line bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại, đồng thời độn cằm để tạo V line”.

Khách hàng có khuyết điểm cằm bị ngắn, lẹm bị khắc phục nhanh chóng, không để lại sẹo sau khi độn cằm V line tại bệnh viện KIM
Khách hàng có khuyết điểm cằm bị ngắn, lẹm bị khắc phục nhanh chóng, không để lại sẹo sau khi độn cằm V line tại bệnh viện KIM

Máy X Quang ConeBeam CT 3D còn giúp các bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào, đường nét vị trí trượt xương cằm phù hợp. Tuy nhiên, không phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ nào cũng được trang bị máy này, do đó, chỉ định phương pháp thực hiện sai khiến khách hàng không tạo được khuôn mặt V line theo mong muốn.

Tại bệnh viện KIM, khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương cằm trước khi thực hiện độn cằm V line
Tại bệnh viện KIM, khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương cằm trước khi thực hiện độn cằm V line

Độn cằm V line có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không?

Để biết được sau khi độn cằm, chiếc cằm mới có đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn hay không, bằng phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ ứng dụng trong độn cằm V line, cho phép bác sĩ bệnh viện KIM mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line. Về mặt thẩm mỹ, công nghệ này có thể đưa ra kích thước miếng độn áp dụng trên khuôn mặt bạn sẽ như thế nào, có dài quá không, để có những điều chỉnh cho phù hợp theo ý muốn của bạn. Về mặt an toàn và kỹ thuật, nó giúp bác sĩ trong việc phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh. Tại một số phòng khám, cơ sở thẩm mỹ hiện nay không được trang bị công nghệ này, bởi vậy, cả bạn và bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều dựa trên sự phán đoán hình dáng chiếc cằm mới sẽ ra sao, do đó, rất khó để bác sĩ đạt được kết quả như hình dung ban đầu của bạn. Hay nghiêm trọng hơn, có những trường hợp bị đứt dây thần kinh hàm dưới sau phẫu thuật.

Bệnh viện KIM sử dụng phần mềm phân tích Vceph để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line
Bệnh viện KIM sử dụng phần mềm phân tích Vceph để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line

Đứng trước nguồn thông tin quảng cáo rộng lớn từ các phòng khám, thẩm mỹ viện không uy tín có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm V line. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả như đã cam kết ban đầu. Để tránh những hệ lụy về sau, tốt nhất bạn nên đi tư vấn tại một số bệnh viện thẩm mỹ lớn uy tín. Thứ nhất, tư vấn trực tiếp từ bác sĩ thực hiện phẫu thuật, để có những kiến thức cơ bản về độn cằm, biết được độn cằm có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không để có những phương án phù hợp. Thứ hai, tới bệnh viện thẩm mỹ, bạn có thể kiểm chứng được những máy móc trang thiết bị của họ có được trang bị đầy đủ hay không, việc chiếu chụp, kiểm tra sức khỏe có được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện hay không.

NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, người đã mang lại chiếc cằm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ
NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, người đã mang lại chiếc cằm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ

Để đảm bảo cho quá trình độn cằm được thực hiện chính xác, nhanh chóng, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ như kết quả mong muốn, từ lâu, KIM Hospital đã được trang bị đầy đủ 2 thiết bị tối thiểu trên. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca độn cằm, phòng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun xương tiệt trùng. Bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bệnh viện thẩm hàn quốc còn là địa chỉ “vàng” của phái đẹp trong các dịch vụ đa dạng khác như nâng mũi Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 – Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

Facebook:  www.facebook.com/ThamMyHanQuocKimHospital/

PV

Rss - Sitemap