• Wed. Aug 17th, 2022

Tiêu chí đánh giá và tìm đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chất lượng

ByBai 1 Viet

Sep 12, 2021
Hình 2: Đơn vị uy tín cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Không nắm được tiêu chí đánh giá mức độ uy tín và chất lượng đơn vị hút hầm cầu sẽ khiến khách hàng nhận phải nhiều rủi ro không mong muốn. Nghiêm trọng nhất có lẽ phải kể đến đó là tình trạng tắc nghẽn không được khắc phục xử lý triệt để và gây nên nhiều bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thế nào là tiêu chí cần có ở đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng nhé!

Tràn lan các đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt diễn ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau đòi hỏi một lượng lớn đơn vị hút hầm cầu để đáp ứng. Lợi dụng điều này, đã có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng ra đời. Những nơi này thường áp dụng các chiêu trò quảng cáo đa dạng, nhắm đánh mạnh vào tâm lý khách hàng và từ đó thu lợi hấp dẫn.

 

Dễ nhận thấy nhất đó chính là hình thức quảng cáo phát tờ rơi, dán lên tường, cột điện… Điểm chung của những nơi này đó chính là không có địa chỉ rõ ràng mà chủ yếu chỉ cung cấp số điện thoại liên hệ. Chưa hết, vì khách hàng khi gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường lo lắng, nóng vội tìm đơn vị xử lý nên chúng thường đánh mạnh vào yếu tố nhanh chóng mà không cần đến hiệu quả là như thế nào.

Hình 1: Đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Thành Phát

Hình 1: Đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Thành Phát

Hậu quả khi khách hàng chọn phải những đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng phải kể đến đó là:

  • Hầm cầu không được xử lý triệt để tắc nghẽn mà sẽ tái phát lại chỉ sau thời gian ngắn
  • Chi phí cao hơn so với những gì quảng cáo, trong quá trình thi công hút hầm cầu còn liên tục phát sinh nhiều chi phí khác
  • Đơn vị thi công hút hầm cầu không đảm bảo vệ sinh công trình, đục đẽo gây mất thẩm mỹ và còn nhiều hậu quả khác nữa

Tiêu chí đánh giá đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng

Để không phải nhận những hậu quả nghiêm trọng kể trên, khách hàng cần phải nắm được tiêu chí đánh giá một đơn vị hút hầm cầu uy tín và chất lượng. 

Thông tin rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên cần có ở đơn vị hút hầm cầu uy tín và chất lượng đó chính là đầy đủ thông tin như website, fanpage, số điện thoại, văn phòng làm việc… hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh được đây là đơn vị hút hầm cầu được cấp phép và không phải là công ty “ma”.

Đầy đủ máy móc, trang thiết bị và công nghệ hút hầm cầu tiên tiến

Đơn vị hút hầm cầu uy tín cần phải có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như áp dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Như vậy, công trình của khách hàng mới có thể được xử lý một cách triệt để, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công tay nghề cao, từng thực chiến qua nhiều công trình lớn nhỏ sẽ có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản

Một quy trình bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình xử lý, hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng cao. Quan trọng nhất đó là phải có bước nghiệm thu, đánh giá công trình. Trước khi bàn giao và thanh toán thì đơn vị hút hầm cầu uy tín chắc chắn phải có giai đoạn nghiệm thu, đánh giá công trình. Lúc này, khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về sự cố nào có thể được đội ngũ nhân viên khắc phục tại chỗ. Điều này cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn trở lại chỉ sau thời gian ngắn.

Hình 2: Đơn vị uy tín cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Hình 2: Đơn vị uy tín cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Giá cả phải chăng

Đơn vị hút hầm cầu uy tín cần có mức giá niêm yết hoặc tư vấn báo giá cụ thể, chi tiết đến khách hàng và quan trọng nhất đó là không phát sinh thêm chi phí về sau. Cùng với đó là chế độ bảo hành rõ ràng.

Cách tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng 

Để có thể chọn được đơn vị hút hầm cầu TPHCM, hút hầm cầu Long An hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên công cụ Google. Sau đó, tiến hành lựa chọn đơn vị uy tín dựa trên những tiêu chí đã đặt ra trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến, đánh giá, phản hồi của những khách hàng trước đó để xác định xem đó có phải là đơn vị đáng lựa chọn hay không.

Hình 3: Hãy bình tĩnh để lựa chọn đơn vị chất lượng

Hình 3: Hãy bình tĩnh để lựa chọn đơn vị chất lượng

Hoặc, bạn có thể vào các hội nhóm khu vực mình ở để nhờ giúp đỡ nhằm biết được đâu là đơn vị hút hầm cầu có chất lượng tốt. Thêm một cách nữa đó là hãy tham khảo người thân, bạn bè, những người quen biết đã từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu vì họ chắc chắn sẽ biết đâu là nơi đáng tin và không.

 

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn sớm chọn được đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng để có thể chấm dứt sự bất tiện, phiền toái do tắc nghẽn gây ra.

Thông tin liên hệ đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Môi Trường Đô Thị Thành Phát

Địa Chỉ : 170B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại : 0901 611 311 – 0923 200 222

Email : [email protected]

website : https://huthamcaugr.com/