• Fri. Dec 2nd, 2022

Đông đã đến, mình về chung nhà em nhé

ByTin Việt Nam

Dec 21, 2021

Anh 30 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, cao 1,7 m, nặng 60 kg, sở thích là câu cá.

Anh sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng, nơi có thành phố ngàn hoa. Chẳng hay em có ý lên tham quan không? Anh sẽ là hướng dẫn viên chăm chỉ, hiền lành và chụp cho em những bức ảnh đẹp.

Trong khi các bạn cùng trang cùng lứa đã lập gia đình và con cái đề huề, anh vẫn cô đơn. Đến giờ anh cũng không biết tại sao lại như vậy. Tính anh rất vui vẻ, hòa đồng, chân thành và sống tình cảm. Anh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đi học và làm việc tại TP HCM, hiện về làm việc tại quê hương. Công việc chính của anh là tài xế. Mọi người đều bảo tài xế lăng nhăng, đi sớm về khuya, không quan tâm gia đình. Anh thì ngược lại hoàn toàn.

Cách đây 8 năm, anh quen một người, mối tình đó kéo dài một năm rồi đường ai nấy đi. Lý do là cô ấy quen người khác. Duyên đến là phúc, duyên đi là phận, có giữ cũng không được. Đối với anh, trong tình yêu là tự nguyện, chân thành, quan tâm chăm sóc lẫn nhau, cùng nhau hoàn thiện để đem đến cho nhau một cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Còn khoảng tháng nữa là Tết, cha mẹ, ông bà, bạn bè lại hỏi câu muôn thuở “Bao giờ mày lấy vợ?” (cười).

Anh viết văn không hay nhưng đến bên anh rất ấm áp và hạnh phúc. Anh thích mẫu người suy nghĩ chững chạc nhưng con nít với anh cũng được, cùng nhau chia sẻ công việc, tình cảm, cuộc sống với anh nhé.

Nếu cảm thấy phù hợp, hãy gởi mail cho anh. Mình làm quen và tìm hiểu thêm về nhau em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc