• Sun. Feb 5th, 2023

Dù cứng cỏi đến đâu, em vẫn cần một bờ vai

ByTin Việt Nam

Oct 31, 2022

Chào anh – người tri kỷ, có thể sẽ là bạn đời tương lai của em.

Em chưa lập gia đình, chạm mốc 40 tuổi, với tâm hồn vui tươi, điềm tĩnh trước biến cố và cũng có những dự định, kế hoạch trong tương lai. Dù hai năm qua khó khăn càn quét nhưng em vẫn tin với sự lạc quan, tinh thần phấn đấu đi lên, lấy khó khăn làm cơ hội rèn giũa bản thân, cuối cùng em sẽ đạt được điều mình mong muốn. Nếu anh làm kinh doanh, chúng ta nói chuyện rất hợp đó. Kinh tế, chính trị cũng tạm bắt kịp để đàm đạo cùng nhau.

Dù có cứng cỏi đến đâu, em vẫn cần có bờ vai, một người đi cùng mình, vậy mới lâu bền. Em muốn gặp anh ở độ tuổi từ 42 đến 50, nghiêm túc, chung thủy, thẳng thắn, ngoại hình trông có duyên, điềm đạm, đôi khi hài hước. Anh không cờ bạc, rượu chè biết kiềm chế, có công việc ổn định nha, vì công việc cũng thể hiện bản lĩnh người đàn ông. Anh ở TP HCM càng tốt, còn ở tỉnh khác thì chịu khó về thăm em, độc thân theo đúng pháp luật, cao từ 1,68 m, trình độ đại học.

Nếu anh thích trẻ con, chúng ta hãy lên kế hoạch tài chính vững vàng, thống nhất cách nuôi dạy để con vững bước vào đời. Còn nếu không tự tin để chuẩn bị cho con cái, chúng ta có thể hai mái đầu bạc thong dong bên nhau nấu ăn, làm việc nhà, đi dạo, du lịch và trải nghiệm niềm vui hoặc đi thiện nguyện. Dĩ nhiên không thiếu những mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống cần mình cùng giải quyết, đúng không anh? Hạnh phúc có nhiều cách, miễn sao ta chung quan điểm, chân thành cùng nhau học hỏi, phát triển.

Cuối cùng, em không hoàn hảo nhưng vẫn luôn tự học hỏi để hoàn thiện bản thân, cũng không yêu cầu cao, ưu tiên anh có đạo. Xin phép không phản hồi những email không nghiêm túc. Chúc anh luôn mạnh khỏe, công việc thành công. Hẹn gặp anh nhé.

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc