• Mon. May 23rd, 2022

Được tha thứ mà vợ vẫn dây dưa với người tình

ByTin Việt Nam

Aug 25, 2021
duoc tha thu ma vo van day dua voi nguoi tinh
duoc tha thu ma vo van day dua voi nguoi tinh

Cách đây hai năm, tôi gửi bài: “Đã tha thứ cho vợ phản bội nhưng tôi vẫn không yên lòng”, tưởng vợ quay về với gia đình nhưng không phải.

Tôi muốn vợ chấm dứt hoàn toàn với đồng nghiệp nên cô ấy đã nghỉ việc tại công ty rồi cả gia đình vào Sài Gòn sinh sống. Cách đây ít ngày, tôi phát hiện vợ và cậu đó vẫn liên lạc thường xuyên qua chat với những lời nhớ nhung, mong chờ, hẹn ngày được gặp nhau (hiện do dịch bệnh), mua quà tặng nhau. Tôi chụp lại và gửi cho vợ cậu kia để gia đình họ tự xử. Phần tôi cũng nói rõ với vợ hết dịch bệnh sẽ mời cô ấy ra tòa.

Tôi lấn cấn vì hai con đang tuổi hình thành nhân cách, mặt khác cũng hỏi các em vợ thì nhận được câu trả lời: “Bỏ quách đi cho xong”. Tôi đã hàn gắn cho bao gia đình người ngoài, gia đình của nhân viên, giờ lại không cứu được gia đình mình. Lẽ nào do tôi nhu nhược? Lần này, tôi không trực tiếp nói gì về việc lăng nhăng của vợ nhưng vợ cậu kia chắc can thiệp nên mấy ngày nay vợ không dám nói hỗn với tôi và gia đình tôi. Ai đã trải qua hoàn cảnh này xin cho tôi vài điều chia sẻ chân thành. Cảm ơn nhiều.

Hưng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc