• Sun. Jul 3rd, 2022

Dương Mịch khiến dân tình ‘xịt máu mũi’ khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm

By

Apr 4, 2021
1 860

Nữ diễn viên Dương Mịch đem lại cho người xem một luồng gió mới khi xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 6.

Mới đây, Dương Mịch đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Elle. Ở ấn phẩm lần này, nữ diễn viên Phù Dao hoàng hậu gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính. Cô diện nhiều trang phục bắt mắt, để lộ nội y gợi cảm. Bà mẹ một con này không quên tạo dáng khoe trọn đôi chân dài cực phẩm cùng thân hình thon thả đáng ngưỡng mộ.

Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-1Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-2Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-3Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-4
Nữ diễn viên Dương Mịch đem lại cho người xem một luồng gió mới khi xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 6.

Nhiều người hâm mộ thể hiện sự bất ngờ và hứng thú với chủ đề chụp hình trên Elle của Dương Mịch. Cô đem lại cho họ một luồng gió mới nhờ hình ảnh vừa cá tính vừa gợi cảm.

Bước sang độ tuổi 33, Dương Mịch rất hiếm khi khoe vòng một căng đầy của mình. Có lẽ vì đã lên chức mẹ nên cô nhìn nhận sự quyến rũ khác so với trước đây. Sự gợi cảm của một người phụ nữ không chỉ ở bên ngoài mà còn xuất phát từ chính phong thái tự tin ẩn giấu bên trong.

Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-5Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-6Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-7Dương Mịch khiến dân tình xịt máu mũi khi để lộ nội y, không quên khoe đôi chân cực phẩm-8
Dương Mịch diện mốt để lộ nội y, khoe đôi chân dài cực phẩm.

Sau một thời gian ở nhà tránh dịch, Dương Mịch đã chính thức quay trở lại với phim trường. Hiện tại cô đang ghi hình cho bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân. Đây là tác phẩm cô hợp tác với nam diễn viên Trần Vỹ Đình.

Đẹp+

Đụng hàng với đàn em Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Vy – Dương Mịch thể hiện đẳng cấp thời trang

LIM
Theo Vietnamnet