• Wed. Jul 6th, 2022

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa

By

Apr 4, 2021
mich 2 1612780547744

Nhan sắc của Dương Mịch trong những bức ảnh sự kiện và loạt ảnh do studio cung cấp luôn có sự khác biệt. Ngoài 30 tuổi, mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa.

Hơn chục năm qua, Dương Mịch được xem là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô được nhiều nhãn hiệu lựa chọn là gương mặt đại diện và xuất hiện thường xuyên trên các ấn phẩm thời trang. Gương mặt thanh tú, dáng vóc nhỏ nhăn, đôi chân thon dài dù đã qua một lần sinh nở của Dương Mịch luôn khiến fan trầm trồ, ngưỡng mộ.

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 1

Nhiều năm nay, Dương Mịch luôn được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. 

Vẻ ngoài gợi cảm của “gái một con” Dương Mịch

Tuy nhiên, trái với những loạt ảnh lung linh trên các ấn phẩm thời trang hay loạt ảnh do studio cung cấp, Dương Mịch trong những góc máy chân thật của các phóng viên không hoàn hảo. Trong loạt ảnh mới đây của Dương Mịch tại một sự kiện, Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, xuống sắc và có cách biệt rất lớn khi so sánh với hình ảnh đã được chỉnh sửa. Trong một vài bức ảnh hậu trường của tạp chí GQ, Dương Mịch cũng có dấu hiệu tăng cân so với trước.

Dương Mịch là người luôn chỉn chu tại các sự kiện và kiểm soát cân nặng vô cùng nghiêm ngặt. Còn nhớ, sau khi sinh con gái đầu lòng được 4 tháng, cô nhanh chóng giảm cân và lấy lại dáng vóc thon thả. Trong những năm qua, cô cũng luôn giữ cho cân nặng ở mức 42-43kg bằng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 2

Dương Mịch tham dự sự kiện vào tháng 2/2021. 

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 3

Trong ống kính của các phóng viên, Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa da. 

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 4

Khi được hỏi về tuổi tác, cô trả lời: “Tôi đã học cách chấp nhận tuổi tác. Tôi sẽ già đi, nhưng là già đi một cách duyên dáng”.

Việc tăng cân hay nhan sắc “xuống sắc” là điều tối kỵ đối với Dương Mịch. Trong bài phỏng vấn gần đây, vợ cũ của Lưu Khải Uy còn đưa ra tiêu chuẩn về vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ là trắng, gầy và trẻ. Đây cũng chính là điều cô luôn hướng tới từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay.

Có thông tin cho rằng, Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt hay níu giữ thanh xuân nhưng nữ diễn viên nổi tiếng chưa bao giờ thừa nhận. Khi được khen trẻ đẹp hơn tuổi, Dương Mịch trả lời: “Tôi đã học cách chấp nhận tuổi tác. Tôi sẽ già đi, nhưng là già đi một cách duyên dáng”.

Từ khi ly hôn vào năm 2018, Dương Mịch tập trung cho sự nghiệp. Cô làm việc chăm chỉ và xuất hiện trong nhiều show truyền hình thực tế. Ngoài việc là một ngôi sao giải trí, có giá trị thương mại lớn, Dương Mịch còn được đồng nghiệp và fan ngưỡng mộ bởi cách nói chuyện thông minh, khéo léo nhưng không kém phần thẳng thắn. 

Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 5
Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa trong ảnh không chỉnh sửa - 6

Dương Mịch đẹp hoàn hảo trong loạt ảnh do studio cung cấp. 

Dương Mịch kiêu sa bên Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện

Mi Vân

Theo Ifeng