• Wed. May 25th, 2022

Em ấn tượng với chàng trai cao hơn mình, khỏe mạnh

ByTin Việt Nam

Oct 9, 2021
em an tuong voi chang trai cao hon minh khoe manh
em an tuong voi chang trai cao hon minh khoe manh

Yêu một người không khó, anh sẵn sàng làm điều đó cùng em không?

Em tuổi mèo (mấy anh chuột đừng nên lại gần em nhé – cười). Em không xinh nhưng ưa nhìn, người mình dây, cao 1,65 m, nặng 50kg, sinh tại Đồng Nai, làm việc và sống ở Sài Gòn hơn 10 năm.

Sài Gòn mùa dịch khi giãn cách buồn quá anh nhỉ, ai cũng có nỗi niềm riêng. Những người độc thân, tỉnh lẻ như em đây cũng chạnh lòng. Cuộc sống vô thường quá, mong sao sớm muốn có được “nửa yêu thương” bên cạnh. Nhân một ngày lạnh, trời mưa lất phất, em lên đây, hy vọng tìm được người đàn ông có trái tim ấm áp.

Em thuộc típ phụ nữ nửa truyền thống nửa hiện đại, yêu thích thiên nhiên, có thể sẵn sàng trải nghiệm đây đó. Nhìn bề ngoài, có thể nói em mạnh mẽ, độc lập nhưng khi ở bên cạnh anh rồi, em chỉ muốn được làm một con mèo nhỏ mà thôi.

Tính em khá trầm, không hay nói nhiều, tuy nhiên em chỉ thoải mái khi chia sẻ cùng anh những điều thầm kín duy nhất với người mà em thương, tin tưởng. Em có chút nhát, thiếu tự tin, một khi có anh rồi, anh truyền động lực cho em thêm nhé. Em đang cố gắng hơn từng ngày đây. Như hôm nay, em đã dũng cảm lên đây tìm anh thay vì ngồi chờ anh tới, lâu quá chừng luôn.

Anh ơi, em đang tìm người vừa là tình nhân vừa là bạn – người đàn ông chân thành, trân trọng bản thân, cả em và cuộc sống gia đình; người điềm đạm, bản lĩnh, quan tâm, chia sẻ, cùng làm cùng chơi, ngồi lại cùng nhau giải quyết những lúc khó khăn, bất hòa, đóng góp ý kiến xây dựng cùng phát triển, phấn đấu vì mục đích cuối để chúng ta hạnh phúc hơn lúc độc thân. Anh có đồng ý không?

Em rất ấn tượng nếu anh cao hơn em, cân đối, trông khỏe mạnh, yêu thích thể thao càng tốt. Sau giờ làm có người đi tập cùng sẽ vui hơn nhỉ. Em chỉ ước sao chúng ta được đồng hành cùng nhau lâu nhất có thể. Tìm được anh rồi, em sẽ nói nhiều hơn nha. Em thực sự mong anh nghiêm túc khi gửi thư cho em, vì em không muốn chúng ta lãng phí thời gian của nhau.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc