• Sat. Aug 13th, 2022

Em ấn tượng với chàng trai thông minh, hài hước

ByTin Việt Nam

Sep 12, 2021

Dạ, alo… alo, em chào anh – người con trai ở đâu đó trong thế giới ngoài kia.

Một cô bé siêu cấp đáng yêu đang gọi anh ở đầu dây bên này đấy ạ. Nếu anh cảm thấy thú vị về lời mở đầu và muốn tìm hiểu thêm về em, vậy là mục đích viết thư của em đã thành công được một nửa, nửa còn lại em xin dành cho 4 chữ “vạn sự tuỳ duyên” anh nhé.

Em sống và làm việc tại Sài Gòn, tự hào vì mình được nuôi dạy trong một gia đình hạnh phúc, tư tưởng tiến bộ và có khiếu hài hước. Cuộc sống của em mỗi ngày xoay quanh công việc, bạn bè và những món ăn được chế biến từ bếp của ngoại.

Em từng trải qua vài mối tình. Tất cả đều dạy cho em những bài học, nhờ đó hiện tại em biết mình cần gì ở một người bạn, một người tri kỷ. Lý do em không đề cập đến danh xưng “bạn trai” hay “người yêu” tại đây vì mong trước tiên chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ, thấu cảm và là chính mình khi ở bên nhau. Vào giây phút anh nguyện ý yêu thương con người thật của em và muốn ở bên cạnh em, đến khi ấy mình đổi cách xưng hô cũng không muộn mà, anh nhỉ?

Hy vọng chàng trai viết thư hồi đáp là người biết tôn trọng sự khác biệt, hiểu về bản thân, có sự dung hoà giữa công việc và đời sống tinh thần, cân bằng giữa cảm xúc và lý trí trong tình cảm. Đặc biệt chàng trai ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ và có cảm tình với em qua những câu từ em viết tại đây.

Em ấn tượng với những chàng trai thông minh, hài hước và đam mê với công việc đang thực hiện. Một chàng trai có lý tưởng và phấn đấu vì điều đó thật sự rất đáng ngưỡng mộ.

Mong sớm nhận được thư từ anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc