• Mon. Feb 6th, 2023

Em ấn tượng với chàng trai trầm tính

ByTin Việt Nam

Oct 12, 2022

Em sinh ra và lớn lên ở vùng quê thuần nông Bắc Bộ, học tập và làm việc ở Sài Gòn hơn mười năm rồi.

Không lẽ chờ đợi là việc duy nhất em có thể làm để gặp được anh sao? Chờ đợi để gặp đúng người, em không ngại đâu, nhưng em đã bước sang tuổi ba mươi lẻ một, hoa đến thì phải nở, vì thế lúc này anh xuất hiện là auto đúng thời điểm nhé.

Em là nhân viên văn phòng cho một công ty sản xuất, công việc và thu nhập khá ổn định, là cô gái vui tính, tự lập, thích sự đơn giản, sống trách nhiệm và có lối suy nghĩ khá truyền thống. Vì thế em sẽ không đánh đổi hạnh phúc gia đình vì bất cứ điều gì. Truyền thống không có nghĩa là em công dung ngôn hạnh đâu nha. Vì em nấu ăn không được ngon lắm đâu, có lẽ vì chưa có động lực nấu cho chồng con thưởng thức.

Mong anh sống, lập nghiệp ở Sài Gòn, trong độ tuổi từ 30 đến 39, cũng đang độc thân, chưa từng kết hôn như em nhé. Em sẽ rất ấn tượng với chàng trai trầm tính, chín chắn và có chí cầu tiến. Nếu anh là fan hâm mộ bóng đá, đừng lo bị cằn nhằn vì em chung sở thích với anh đó.

Em luôn tâm niệm tình yêu hãy để cảm xúc lên tiếng, nhưng hôn nhân bền vững cần sự thấu hiểu, tin tưởng và chịu đựng vì nhau trong cả hành trình. Mình cùng nhau bước vào để là một phần của nhau anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc