• Mon. Feb 6th, 2023

Em biết đủ và biết điều

ByTin Việt Nam

Nov 18, 2022

Nếu chúng ta may mắn yêu nhau, anh sẽ có một người yêu rất ngầu.

Mới làm việc xong, nhìn đồng hồ xém qua 12h, cũng không phải siêng năng gì lắm đâu, chỉ là do tuổi tác hay sao đó mà khó ngủ nên em lôi việc ra làm cho đỡ rảnh. Nhạc du dương câu “Sắp vào đông phải chi mà có ai ôm, một ai để yêu để thương mà nhớ sớm hôm”… Ôi, nỗi cô đơn quạnh quẽ trỗi dậy dữ dội nên em quyết định không núp lùm nữa, mạnh dạn post bài này.

Chào mọi người, em là độc giả của VnExpress khá lâu rồi nhưng mới biết đến chuyên mục Hẹn hò vài tháng trở lại đây, nhưng toàn chỉ xem và lặng lẽ rời đi vì ngại: ngại làm quen, ngại tìm hiểu, ngại chủ động và ngại bị chê… vì là người đàn bà cũ. Vâng, em đã qua một lần đò.

Sinh ra và lớn lên là người con của đất Thủ, như bao người phụ nữ khác, em mơ ước có gia đình nhỏ hạnh phúc, tiếc là sau bao cố gắng, hạnh phúc vẫn không mỉm cười với em, bất hạnh trong cuộc hôn nhân với bạo lực gia đình. Sau đổ vỡ, em nhận thấy mình may mắn khi mạnh mẽ, dứt khoát bước ra, may mắn khi không có đứa trẻ nào bị sinh ra trong hoàn cảnh gia đình như vậy. Chuyện mới qua chỉ hơn hai năm thôi nên vẫn thấy sợ và bị ám ảnh. Nó là rào cản lớn nhất trong lòng em đến bây giờ.

Em đã nói lên điều khiến bản thân cảm thấy tự ti nhất, hôm nay thử thêm vận may của mình, chỉ mong tìm được anh – người đàn ông hiểu chuyện: hiểu được nỗi đau em phải trải qua, chút tâm lý phụ nữ và cách đối nhân xử thế, chuyện trò chia sẻ với nhau mọi điều.

Còn lại anh hãy yên tâm nhé, em là người biết đủ và biết điều, đảm bảo nếu chúng ta may mắn yêu nhau, anh sẽ có một người yêu rất ngầu.

Mong anh đến sớm và đủ sức để tháo dỡ hàng rào trong lòng em mấy năm qua, để mùa đông này mình diện đồ đôi và cầm tay cùng đi lượn khắp phố phường, một người đủ khiến lòng em vấn vương. Em đợi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc